Hotline: 0904 619 128
Bếp từ Munchen G60: Tiết kiệm điện năng tối đa nhất

Bếp từ Munchen G60: Tiết kiệm điện năng tối đa nhất

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

Bếp từ Munchen G60: Tiết kiệm điện năng tối đa nhất

Bếp từ Munchen G60: Nguyên nhân để chúng tôi lựa chọn bếp từ Munchen G60 trong cuộc trải nghiệm thú vị này không chỉ vì đây là hãng bếp từ được dùng nhiều nhất tại Việt Nam cho đến thời điểm này, ngoài ra vẻ đẹp bên ngoài mang nhiều nét châu Âu và bề thế, cá tính và mạnh mẽ là điều cuốn hút được những người nội trợ như chúng tôi nếu khi chưa đề cấp đến cảm giác khi nấu ăn và thiết kế bên trong bếp từ Munchen G60.

Các nhà thiết kế Germany Gorenje Group đã thực sự đơn giản hóa chiếc bếp  và đưa vào một thông điệp đó chính là vẻ tinh tế, sang trọng nhờ đường nét đơn giản, sử dụng những đường tròn mượt mà trên mặt kính sắc nét giúp chiếc bếp từ Munchen G60 trở nên sang trọng và quyến rũ. Tuy nhiên linh kiện Gutmann bên trong của bếp từ Munchen G60 này lại trái ngược hoàn toàn với đường nét đơn giản bên ngoài đó là sự hiện đại đến từng chi tiết nhỏ. Ngay cả tại thị trường Đông Nam Á, một trong những thị trường lớn của phân khúc bếp từ Munchen G60 và luôn đón nhận những mẫu bếp từ mới nhất thì bếp từ Munchen G60 cũng có thiết kế không đổi và không khác biệt so với sản phẩm xuất về thị trường Việt Nam.

Bếp từ Munchen G60 giá tốt nhất

Mặt kính mảnh hơn và chắc chắn hơn nhờ được làm từ những tấm kính gốm cao cấp của hãng kính Schott Ceran  khiến cho bạn cảm nhận được một không gian nấu ăn hoàn toàn rộng rãi. Sự êm ái của bếp khi hoạt động bạn sẽ khó có thể biết khi không nhìn vào màn hình hiện thị của bếp từ Munchen G60. Xét về linh kiện, bếp từ Munchen G60 sử dụng mâm từ của hãng Gutmann, tự động phát hiện và nhận biết kích cỡ nồi đun nhờ công nghệ zoneless induction.

Bếp từ Munchen G60 hoạt động trên nguyên lý cảm ứng điện từ, bếp phát ra một từ trường và đáy nồi đun nấu nhận được từ trường đó và sinh nhiệt ngay tại vùng tiếp xúc giữa bếp và đáy nồi, do đó mà nhiệt lượng được sinh ra gần như không bị thất thoát ra bên ngoài môi trường (hiệu suất 95%), tiết kiệm lên tới 17% điện năng. Như vậy bạn có thể thấy bếp từ Munchen G60 có hiệu suất đun nấu cực cao, khả năng tiết kiệm năng lượng là tối đa nhất.

Mặt kính Schott Ceran của Bếp từ Munchen G60

Cảm giác ban đầu khi mới sử dụng là hệ điều khiển cảm ứng vê tròn một cách nhẹ nhàng, mượt mà cũng như đơn giản giúp người dùng dễ thích ứng với chiếc bếp hơn. Hơn nữa nhờ tích hợp nhiều tính năng mà nấu ăn cho từng món ăn sẽ đơn giản hơn: xào, rán, hầm, luộc,... Ở chức năng hầm 200W và thực hiện cho các món hầm xương, bò sốt vang, nhờ được khả năng tiết kiệm đến tối đa của bếp từ Munchen G60 được phát huy. Tuy nhiên khi cần nhiệt lớn để xào những món xào trở nên ngon thì bếp có thể tăng lên được 280 độ C. 

Tính cho tới thời điểm hiện tại bếp từ Munchen G60 vẫn là mẫu bếp từ hấp dẫn nhất tại Việt Nam khi từng giành giải thưởng top 5 thương hiệu được yêu thích được tạp chi Munchen Heritage bình chọn. Tại Malaysia năm 2013, bếp từ Munchen G60 là mẫu bếp giành giải thưởng bếp từ đáng mua nhất năm 2013 tại Châu Á. Trên suốt 5 giờ trải nghiệm, bếp từ Munchen G60 chỉ tiêu tốn 1Kwh điện năng.

Bếp từ Munchen G60 tiết kiệm năng lượng tối đa

TheoBeptumunchen.net

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo