Hotline: 0904 619 128
Bếp từ Munchen G60: Thỏa mãn mọi mong muốn

Bếp từ Munchen G60: Thỏa mãn mọi mong muốn

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

Bếp từ Munchen G60 trở thành một trong những mẫu bếp từ tốt nhất trong phân khúc bếp từ công suất lớn. Cuối năm 2012, Munchen chính thức giới thiệu chiếc bếp từ munchen g60 – một mẫu bếp từ hoàn toàn mới và cũng là mẫu bếp đầu tiên được thiết kế dưới của lớp kỹ sư trẻ đầy tài năng của hãng Munchen tại Đức. Có thể nói, bếp từ munchen g60 là chiếc bếp đẹp, mang đậm phong cách châu Âu và được ví von như là cột mốc để nhiều người có cái nhìn khác về Munchen. Giờ đây, thương hiệu Munchen đã là phương án lựa chọn đầu tiên và hàng đầu của người tiêu dùng ở phân khúc bếp từ Đức giá rẻ, nó đã đạt được những thành công nhất định trên nhiều phương diện. Lúc này, sự hiện diện của bếp từ munchen g60 thế hệ mới dường như là một bước đi khôn khéo để Munchen tiếp tục duy trì đà tăng trưởng.

Bí ẩn, sang trọng và hiện đại

Cải thiện chất lượng, nâng cao sự thoải mái cho hành khách và ngoại hình hấp dẫn là những mục tiêu hàng đầu được đặt ra cho đội ngũ kỹ thuật của Munchen khi phát triển bếp từ munchen g60. Kích thước cơ sở của bếp từ munchen g60 cũng đã được tăng lên với thông số 730mm x 430mm, Munchen cho biết kích thước của G60 đã tăng thêm 28%. Không chỉ mặt kính lớn hơn mà mâm từ của bếp từ munchen g60 cũng được thiết kế lớn hơn với đường kính lên đến 26cm với bếp lớn và 18 cm với bếp nhỏ.

Hệ thống điều khiển trên bếp từ munchen g60 chính là điểm nhấn quan trọng nhất với công nghệ touch slider lần đầu tiên được áp dụng thành công trên bảng điều khiển của bếp từ. Điểm mới cũng đáng chú ý trên bếp từ Munchen g60 là những thiết kế những đường nét cực kỳ mới lạ trên mặt bếp tăng thêm vẻ bí ẩn sang trọng và hiện đại.

Bếp từ Munchen G60

Thỏa mãn mọi mong muốn

Được trang bị 2 Zoneless Induction với tổng công suất của bếp lên đến 3400w, bếp từ munchen g60 mang lại một cảm giác nấu ăn nhanh đến kinh ngạc. Đặc biệt với vùng nấu lớn công suất cực đại có thể đạt được là 2600w cho những món xào ngon mê ly, tốc độ đun nấu cực nhanh, ngoài ra nếu cần hầm hay linh các bạn có thể chuyển sang bên bếp nhỏ với mức công suất nhỏ hơn để tiết hơn hơn khi cần đun nhưng món lâu hơn.

Người sử dụng sẽ rất hài lòng với các chế độ nấu nướng, và các tính năng rất dễ sử dụng. Chỉ sau khoảng 2 phút để nhìn qua hướng dẫn là bạn sẽ làm chủ được chiếc bếp từ munchen g60. Có thể nói, đối với một chiếc bếp được thiết kế để xử lý các công việc nấu ăn hàng ngaỳ, bếp từ munchen g60 đã thoả mãn hầu hết các mong muốn của người dùng từ tính năng sử dụng cho tới ngoại hình.

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo