Hotline: 0904 619 128
Bếp từ Munchen G60: Sự khác biệt mang lại đẳng cấp

Bếp từ Munchen G60: Sự khác biệt mang lại đẳng cấp

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

Mang những thay đổi mạnh mẽ, bếp từ munchen g60 thế hệ mới của Munchen "đã làm mưa, làm gió" thị trường bếp từ Đức tại Việt Nam. Kể từ khi trình làng lần đầu tiên vào cuối năm 2012, mẫu bếp từ munchen g60 đã nhanh chóng trở thành dòng bếp từ thế hệ mới đắt khách trên thị trường châu Á và Việt Nam. Thế hệ bếp từ mới hứa hẹn sẽ hút khách hơn với một loạt nâng cấp đáng kể về hình thức và tính năng.

Góc cạnh và cá tính hơn

Thiết kế gần tương tự như những mẫu bếp từ của hãng Gutmann trình diện tại triển lãm Frankfurt (Đức) tháng 9 năm 2011 nhưng góc cạnh, cá tính hơn, bếp từ munchen g60 là một minh chứng hùng hồn rằng không phải bếp từ công suất lớn nào cũng tẻ nhạt và thiếu hấp dẫn. Điểm nhấn ở ngoại hình của bếp từ munchen g60 là giao diện điều khiển mang đậm tính hiện đại và phong cách mới của châu âu, các nút cảm ứng được thay thế bằng một vòng trượt khi điều khiển, một công nghệ tiên tiến lần đầu tiên được áp dụng thành công trên một mẫu bếp từ. Điều đó càng chứng minh một điều là với Munchen chất lượng và sự đổi mới luôn được đặt lên hàng đầu.

Trong không gian nấu, mẫu bếp từ munchen g60 với 2 vùng nấu từ, một bếp có đường kính lớn 26cm có công suất 2600w, bếp nhỏ có đường kính 18 cm sản sinh công suất 2000w. Tổng công suất của bếp được đảm bảo ở mức 3400w do bộ IC5 san công suất bảo vệ an toàn cho toàn hệ thống điện và toàn bộ bếp. Một đặc điểm nổi bật nhất trên bếp từ munchen g60 khiến nó hoàn toàn khác biệt không giống bất cứ " một đứa con" trước đó của hãng Munchen đó là mức công suất cực lớn cho những món ăn cần thời gian đun nấu ngắn như các món xào trở nên đơn giản hơn. Hiệu suất của bếp từ Munchen G60 luôn ở mức cao nhất khi sử dụng do công nghệ induction zoneless được cải tiến và nâng cấp một cách thật sự hoàn hảo.

Không phải vì phải tạo ra một công suất lớn mà bếp từ munchen g60 mất đi sự thon gọn khi thiết kế, kích thước mặt bếp 730mm x 430mm không quá lớn so với những chiếc bếp từ bình thường khác. Thân bếp được làm bằng thép cực kỳ vững chắc với hệ thống tản nhiệt được thiết kế tối ưu hóa sao cho việc tản nhiệt hiệu quả cao nhất để làm mát cho bếp khi làm việc.

Từ những thay đổi về ngoại hình và tính năng được đơn giản hóa đi rất nhiều để thuận tiện cho người sử dụng, nhưng cũng không khó để nhận ra một chiếc bếp từ munchen g60 mới trong một không gian bếp nào đó.

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo