Hotline: 0904 619 128
Bếp từ Munchen G60 : một triết lý thiết kế mới của Munchen

Bếp từ Munchen G60 : một triết lý thiết kế mới của Munchen

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

Trong một vài năm trở lại đây, Munchen đang ngày càng khẳng định mình qua các phiên bản sản phẩm mới, mà bếp từ munchen g60 2015 là minh họa chân thực và mới mẻ, với khả năng đem lại những trải nghiệm khi sử dụng thật tuyệt vời. Có một câu ngạn ngữ cổ, đại ý rằng: nếu muốn mọi thứ theo ý mình, hãy tự làm nó. Chắc chắn, những nhà sản xuất bếp từ hàng đầu thế giới Munchen có chút quan ngại ý tưởng đó sẽ mâu thuẫn với một số tiêu chuẩn hay truyền thống. Tuy nhiên cái cách mà mẫu bếp từ munchen g60 mới thể hiện là dấu hiệu cho thấy, hãng bếp từ đến từ thành phố Munich có thể đã thành công trên con đường riêng của chính mình. Lập luận của hãng trước sự khôn ngoan thông thường: Bằng việc bắt đầu thiết kế thế hệ thứ ba của bếp từ munchen g60 2015 trên một tờ giấy trắng, không có “bóng ma” của các quy chuẩn lượn lờ xung quanh, mỗi centimet trên chiếc bếp đều có thể được điều chỉnh cho phù hợp với triết lý của Munchen.

bếp từ munchen g60

Cách tiếp cận này hàm ý, sẽ không có quy tắc khắt khe nào trói buộc Munchen thể hiện bản thân theo những cách vụng về hoặc buộc phải thỏa hiệp khó chịu, thay vào đó các kỹ sư được thỏa sức sáng tạo nên một công trình độc đáo, duy nhất mang tên bếp từ munchen g60.

Những công nghệ mới

Hệ thống điều khiển mới Touch Slider IQ trên bếp từ munchen g60 là một ví dụ hoàn hảo về những lợi ích của cách tiếp cận kỹ thuật toàn diện như vậy. Nhóm nghiên cứu đặt mục tiêu mang đến cảm giác mới khi sử dụng một chiếc bếp từ cao cấp công suất lớn. Để làm điều này, hệ thống điều khiển của bếp từ Munchen g60 được hãng Gutmann sáng tạo, đặc điểm mà chưa có mẫu bếp munchen trước đó có được. Vì vậy, bếp từ munchen g60 đã có được một hệ thống điều khiển thật tuyệt vời. Nó cung cấp một cảm giác nấu ăn tuyệt vời khi đi nấu bình thường và cả khi chuyển sang nấu ở chế độ công suất đặc biệt cao.

Bếp từ Munchen G60

Thiết kế một chiếc bếp từ munchen g60 hoàn chỉnh xung quanh các công nghệ Gutmann đầy đủ của Munchen giúp kết hợp hiệu quả của mỗi tính năng. Mâm từ của vùng nấu lớn có đường kính 26cm là một ví dụ tuyệt vời, nó cho phép từ trường tạo ra một công suất cực lớn khi đun nấu lên đến 2600w mang lại một hiệu suất đun nấu nhanh gấp nhiều lần so với những sản phẩm khác cùng phân khúc này.

Có lẽ công nghệ Gutmann tốt nhất của Munchen nằm ở linh kiện, với khả năng tạo ra một bộ vi mạch đỉnh cao có thể chuyển chế độ mượt mà, thời gian trễ giảm đi và không hề gây cảm giác phiền phức. Mặc dù việc giảm tiêu điện năng khiến cho chiếc bếp này này hiệu quả hơn 17% nhưng đó lại không phải là điểm mấu chốt. Mục tiêu của việc tái thiết kế là làm cho người nội trợ cảm thấy tuyệt vời trong từng động tác điều khiển bếp.

Bạn sẽ băn khoăn, vậy chiếc bếp từ munchen g60 vận hành khi nấu ăn như thế nào? Câu trả lời chỉ đơn giản là: tốt như ngoại hình của chính nó.

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo