Hotline: 0904 619 128
Bếp từ Munchen G60: một thương hiệu đáng mua

Bếp từ Munchen G60: một thương hiệu đáng mua

Admin 0 Bình luận 29/05/2017


Mẫu bếp từ munchen g60 đang cho thấy bước nhảy vọt của Munchen trong cải thiện phần cứng, nâng cấp hiệu suất đun nấu và ngày càng trở thành một thương hiệu đáng mua. Bếp từ Munchen G60 ra mắt thị trường lần đầu vào tháng 4 năm 2012. Trên thực tế, bếp từ munchen g60 hiện cũng là một trong những sản phẩm quan trọng nhất của Munchen tại thị trường Đông Nam Á. Nếu để bình chọn một mẫu bếp từ phân khúc trung bình thành công nhất trên thị trường Việt Nam vào thời điểm này, thì không còn nghi ngờ gì nữa, Munchen g60 chắc chắn sẽ ẵm trọn danh hiệu này.

 

Trang bị bên ngoài

Bếp từ Munchen G60 là một sự pha trộn khá ấn tượng giữa ngôn ngữ thiết kế “điêu khắc lỏng” truyền thống của Munchen với những phong cách thiết kế mới thiên về khối và hộp. Trong khi “điêu khắc lỏng” hoàn toàn tuân theo những nét mềm và đường cong dạng dòng chảy thì phong cách thiết kế mới lại có chút phá cách với các khối hộp, những đường thẳng và cắt góc mạnh dạn, cá tính, hiện đại. Một số khách hàng tỏ ra rất thích sự pha trộn này, trong khi một số khác thì không.

So với những phiên bản đầu, chiều dài của chiếc tăng lên 20 mm, giúp nó trông to lớn hơn, nhưng vẫn có nhiều điểm nổi bật như mặt kính Schott, thân bếp bằng thép. Hệ điều khiển mới của bếp từ munchen g60 cũng được thiết kế  giàu mới và hiện đại hơn. Có một điều khá đặc biệt với tên gọi là Munchen G60, bạn sẽ tìm thấy những thiết kế độc đáo mang màu sắc tinh hoa, cao cấp mang đậm chất Đức. Mẫu bếp này thiên về thiên kế cao cấp, hiện đại lạ mắt và sang trọng.

Bếp từ Munchen G60

Khả năng vận hành an toàn và tiết kiệm

Nói chung, Khả năng vận hành của bếp từ munchen g60 cho hiệu suất hoạt động cực kỳ cao và sẽ có những tình huống bếp bứt phá mạnh mẽ, tăng công suất, đột phá ấn tượng. Ưu điểm này sẽ lộ rõ khi cho bếp vận hành trên bếp từ lớn có đường kính lên đến 26cm tạo ra công suất 2600w. Ngoài ra, ở bếp từ munchen g60, do hệ thống san công suất, khiến tổng công suất của bếp được đảm bảo ở mức 3400w. Tuy nhiên Munchen đã thực hiện một bước nhảy vọt lớn với bếp từ munchen g60 và các vấn đề trên đã được giải quyết triệt để. Bếp từ munchen g60 mới có khả năng xử lý cân bằng rất tốt trong những món ăn cần nấu nhanh và linh hầm trong khoảng thời gian dài.

Đánh giá

Không còn nghi ngờ gì nữa, bếp từ Munchen g60 là một chiếc bếp từ khá hoàn thiện và được cải tiến tốt hơn rất nhiều so với những phiên bản trước đây của Munchen, hoàn toàn tự tin khi vận hành khi nấu các món xào, không gian nấu thoải mái và rộng rãi hơn. Bếp từ munchen G60 sẽ là một sự lựa chọn khó cưỡng lại của những khách hàng phân khúc trung lưu tại nhiều thị trường châu Á đang phát triển, như Việt Nam.

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo