Hotline: 0904 619 128
Bếp từ Munchen G60:

Bếp từ Munchen G60: "một mình một lối" trong việc chinh phục khách hàng

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

 

Bếp từ Munchen G60 được ra mắt tại Việt Nam ngày 20/10 vừa qua. Trái với sự chờ đợi của người tiêu dùng về một mẫu bếp hoàn toàn mới thì Munchen mang đến thị trường Việt Nam một bản nâng cấp nhỏ cho mẫu bếp từ munchen g60. Dù mới chính thức ra mắt không lâu nhưng mẫu bếp này đã gây "bão" trên thị trường. Điểm đáng chú ý nhất của mẫu bếp từ munchen g60 mới là bếp được sản xuất và lắp ráp tại chính các nước của Liên Minh Châu Âu (EU) trên một dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức  và nhà máy được đặt tại ITALIA.

bếp từ munchen g60

Chiếm trọn vẹn niềm tin của người tiêu dùng

Bếp từ Munchen G60 với mặt kính của bếp được thiết kế mới giúp xe nhìn hiện đại và to lớn hơn trong khi phân thân bếp vẫn giữ nguyên so với thiết kế cũ. Mặt bếp mang lại nét mới bếp từ munchen g60 với kiểu thiết kế vùng nấu mới, những phá cách với công nghệ Gutmann. Nhìn sơ bộ bếp từ munchen g60 không mang lại sự khác biệt so với phiên bản cũ. Khác với những mẫu bếp từ khác trang bị mâm từ bằng thép cho các phiên bản thấp. Bếp từ munchen G60 trang bị mâm từ bằng sợi cacbon nâng cao tuổi bền và hiệu suất đun nấu cho bếp.

Bếp từ Munchen G60

Một điểm cộng dành cho bếp từ munchen g60 là các vị trí các vùng nấu hợp lý tạo một cảm giác khá thoải mái. Nhờ khoảng không gian mặt bếp rộng mang lại không gian đun nấu của bếp thoáng hơn, không quá tù tùng như những mẫu bếp từ nhỏ đặc biệt là khi dùng cho các nồi nấu có kích thước lớn. Bếp từ Munchen G60 sở hữu kích thước tổng thể dài x rộng x cao tương ứng 730 x 430 x80 (mm) cùng đường kính các vùng nấu là 18cm và 26cm.

Bếp từ Munchen G60 giá tốt nhất

Khu vực điều khiển cảm ứng dạng ẩn, công nghệ IQ sử dụng cả khi tay dính nước của bếp từ munchen g60 đã được biến thể từ dạng trượt ngang sang xoay tròn Touch Slider, độc đáo đem lại cảm giác mới lạ đầy thú vị cho người sử dụng. Các tính năng an toàn là một trong những điểm đáng chú ý trên chiếc bếp từ  2015 này. So với các thế hệ trước thì bếp từ munchen g60 đã được trang bị tốt hơn với hệ thống san điện, chống quá tải, khóa trẻ em,...

Thiết kế đơn giản cùng các trang thiết bị tiện nghi và an toàn tiêu chuẩn. Bếp từ Munchen G60 mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một mẫu bếp từ  cao cấp của EU với một công suất đun nấu mạnh mẽ, hiện đại trong các tính năng sử dụng. Tuy nhiên giá bán rẻ hơn nhiều so với các mẫu bếp từ cao cấp có xuất xứ châu âu, có thể xem bếp từ munchen g60 "một mình một lối" trong việc chinh phục khách hàng.

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo