Hotline: 0904 619 128
Bếp từ Munchen G60 : Làm đẹp những không gian bếp Việt

Bếp từ Munchen G60 : Làm đẹp những không gian bếp Việt

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

Ra đời từ năm 2012 để thay thế cho các dòng bếp từ cũ tại châu Á Thái Bình Dương và tại châu Âu & châu Mỹ, bếp từ munchen g60 luôn chứng tỏ là một chiếc bếp từ  tốt trong phân khúc và thường đứng trong tốp những sản phẩm thành công nhất. Những lần cải tiến nâng cấp trước của bếp từ Munchen G60 luôn tạo  sự đột phá về ngoại hình. Tuy nhiên, bếp từ Munchen G60 2014 thực sự là một bước chuyển mình rất mạnh, một sự thay đổi diện mạo đáng kể để trở nên "sexy" hơn và phong cách hơn. Cũng giống như mẫu M50 cuối cùng cũng Munchen đã quyết định đưa bếp từ munchen g60 vào danh sách sản xuất trong chiến lược phát triển toàn cầu của hãng. Tại thị trường Việt Nam, mặc dù được kì vọng rất nhiều và Munchen cũng đã đầu tư khá lớn vào chiến lược quảng bá hình ảnh nhưng doanh số của chiếc bếp thú vị này lại luôn đứng sau "anh lớn" bếp từ Munchen M50. Và với lần trở lại này, bếp từ munchen g60 mẫu 2014 sẽ hứa hẹn tạo ra một cuộc đua gay cấn.

Bếp từ Munchen G60

Trải nghiệm một không gian nấu ăn hiện đại tại Việt Nam

Nhìn lướt qua chiếc bếp từ munchen g60, không nhiều người nhận ra đây chính là chiếc bếp từ của hãng Munchen, mà người ta sẽ nghĩ đây là một chiếc bếp của Gutmann thực sự đã thay đổi rất nhiều về diện mạo. Mặt bếp được thay đổi rất nhiều nhằm tạo ra ấn tượng khác biệt. Logo GUTMANN nằm chính giữa trung tâm của bếp tạo nên một ngoại hình cực khác biệt và sang trọng đúng theo phong cách châu âu đầy hiện đại. Những đường nét trên mặt bếp từ munchen g60 khác hẳn những người "anh em" trước đó, không còn những đường sơn liền mà đã được thay thế bằng những nét đứt mảnh hơn nhằm tạo ra một không gian nấu trên bếp trông rộng rãi hơn.

Nhà bếp đẹp với bếp từ munchen g60

Được thiết kế toàn cầu, nhưng với ảnh hưởng chính từ bộ phận thiết kế tại châu Âu, chiếc bếp từ munchen g60 mang ảnh hưởng" nặng nề " với phong cách "Âu châu" điển hình. Một bàn phím điều khiển hoàn toàn mới và được cách tân khi được trang bị trên bếp, đây là lần đầu tiên mà công nghệ Touch Slider Turbo được áp dụng trên 1 chiếc bếp từ. Linh kiện trên bếp từ munchen g60 cũng là một khác biệt rất lớn với các thế hệ munchen trước. Dễ hiểu vì sao mà Munchen lại đặt tên cho chiếc bếp từ munchen g60 là "All-new" Munchen. Yếu tố quan trọng nhất trong thiết kế của bếp từ munchen g60 chính là sự tỉ mỉ, khéo léo trong quá trình thực hiện. Thiết kế hiện đại và mạnh mẽ của vùng nấu, hình khối tạo hình của bảng điều khiển và chất lượng vật liệu cao cấp sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời cho các bữa ăn. Những đặc tính này thường chỉ tìm thấy trên những chiếc bếp từ cao cấp hạng sang thì giờ đây đã được trang bị cho bếp từ munchen g60 hoàn toàn mới.

bếp từ munchen g60

Những ưu điểm từ các model trước của Munchen được ứng dụng, cộng với những thay đổi đột phá trong thiết kế và công nghệ khiến bếp từ munchen g60 mẫu 2014 có nhiều cơ hội để thành công. Với vẻ bề ngoài trẻ trung, thiết kế hiện đại và sang trọng, hệ thống điều khiển xử lý sắc nét hơn các đối thủ cạnh tranh như Giovani, Chefs, Mastercook, bếp từ munchen g60 mẫu 2014 là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn sở hữu nó hơn là một phương tiện nấu nướng. Thêm vào đó, với thiết kế lôi cuốn và tinh tế, tính năng tiện nghi, vận hành mạnh mẽ và êm ái,... cộng với giá bán khá cạnh tranh, bếp từ munchen g60 thật sự có nhiều điểm vượt trội hơn các đối thủ cùng phân khúc. Tuy không phải là không có nhược điểm nhưng những gì chiếc bếp đem lại là tương đối xứng đáng với số tiền phải bỏ ra để sở hữu nó.

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo