Hotline: 0904 619 128
Bếp từ Munchen G60 :

Bếp từ Munchen G60 : "đứa con cưng" của hãng Munchen

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

Hãng bếp từ Đức Munchen vừa thực hiện xong một dự án được đánh giá là khá nan giải: nâng cấp chất lượng và sức hút của bếp từ munchen g60 trong bối cảnh thị trường xuất hiện đầy rẫy các đối thủ cạnh tranh cực mạnh. Liệu Munchen có thể làm nên điều kỳ diệu với bếp từ munchen g60 2014?

Bếp từ munchen g60 là một mẫu  bếp từ cao cấp tuyệt đẹp của hãng Munchen, thậm chí được đánh giá là một trong những mẫu bếp từ đẹp nhất thị trường khi nó mới được tung ra. Với 1 phiên bản bếp từ đôi công suất lớn, cảm giác nấu tuyệt vời và khả năng thích ứng cao với các món ăn tại Việt Nam, so với đa số đối thủ cạnh tranh.  Đó cũng là lý do vì sao mẫu bếp này đã chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng và là một sản phẩm tích hợp khá nhiều ưu điểm. Năm 2014 Munchen đã quyết định ra phiên bản nâng cấp 2014 của bếp từ munchen g60, hãy cùng chúng tôi đánh giá sơ qua về mẫu bếp từ munchen g60 mới này.

bếp từ munchen g60

Vẻ ngoại hiện đại mang phong cách châu âu

Thoạt nhìn, bếp từ munchen g60 phù hợp với nhận diện thương hiệu mới của Munchen – Gutmann. Biểu tượng  logo GUTMANN lớn đặt tại trung tâm mặt bếp . Logo mới trông khá sang trọng, đậm chất bếp từ châu Âu và thay vì gắn chặt với phong cách Đức cổ điển trước đây. Với thay đổi đó, mặt bếp trở nên mới mẻ hơn, ấn tượng hơn và thậm chí giúp cho bếp từ munchen g60 trông cao cấp hơn so với trước đây.

Một thay đổi khác trong kết cấu ngoại hình trên mặt bếp là cụm điều khiển mới trông lạ mắt hơn, đồng thời mặt kính Schott Ceran được thiết kế rộng hơn và nâng cấp khiến chiếc bếp từ munchen g60 có vẻ chuyên nghiệp hơn, có sức hút hơn. Phía bên dưới, sự thay đổi đáng chú ý đầu tiên là thay vì 2 lỗ thoát nhiệt thìbếp từ munchen g60 được làm với 3 lõ tản nhiệt để phù hợp hơn với công suất lớn của bếp. Chi phí nâng cấp  ngoại hình của bếp từ munchen g60 được đầu tư khá đáng kể và khiến cho cảm nhận về mức độ sang trọng của nó thậm chí còn cao hơn mẫu bếp từ sang khác.

Thiết kế nhà đẹp với bếp từ Munchen G60

Những tính năng hoản hảo

Với quan điểm chỉ nâng cấp thiết kế và những tính năng tùy chọn, giúp bếp từ munchen g60 trở nên hoàn hảo hơn khi đi đôi với khả năng vận hành, thì những thác tác khi sử dụng phải được đảm bảo đơn giản, không dườm dà và quá phức tạp. Tuy nhiên, có một lưu ý nhỏ là khả năng điều tiết công suất cũng như xử lý mềm dẻo trong những lần tăng giảm  công suất hay chuyển chế độ nấu, đó cũng chính là thế mạnh củabếp từ munchen g60 2014.

Về cơ bản, bếp từ munchen g60 được xem là một mẫu con cưng của Munchen khi nhà sản xuất ưu ái tăng thêm khá nhiều tùy chọn công nghệ mới hỗ trợ người dùng, ví dụ như hệ thống san điện 2 vùng nấu, cảnh báo nhiệt bằng hình ảnh và âm thanh, và tăng thêm công suất lớn. Nhà sản xuất bếp danh tiếng của Đức, Munchen hiện đang triển khai chiến lược đánh vào một số thị trường châu Á tiềm năng như Ấn Độ, Malaysia và bếp từ munchen g60 2014 sẽ là mũi tấn công được đặt nhiều kỳ vọng trong năm nay.

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo