Hotline: 0904 619 128
Bếp từ Munchen G60: đẳng cấp là mãi mãi

Bếp từ Munchen G60: đẳng cấp là mãi mãi

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

Bếp từ munchen g60 là một mẫu bếp mang tính chiến lược toàn cầu của hãng bếp từ lớn nhất nước Đức - Munchen. Trước khi ra mắt tại Việt Nam vào tháng 11/2012, bếp từ munchen g60 đã được biết đến là chiếc bếp từ cao cấp bán chạy nhất trên thị trường quốc tế với hơn 90 quốc gia khác nhau từ Malaysia, Ấn Độ, Italia, Đức,... Chẳng bao lâu sau khi ra đời, bếp từ munchen g60 đã leo lên vị trí số 1 trong dòng bếp từ cao cấp công suất lớn đồng thời tăng sức cạnh tranh của thương hiệu Munchen ở phân khúc vốn không phải là thế mạnh của mình. Bếp từ munchen g60 đã nhanh chóng trở thành mẫu bếp từ hấp dẫn nhất tại Việt Nam, Có thể nói, các yếu tố “thiên thời, địa lợi và nhân hòa” đã giúp cho bếp từ munchen g60 đạt được thành tích kì diệu của mình.

Bếp từ Munchen G60 mới nhất

Vậy đâu mới là lý do thực sự đem đến sự thành công cho mẫu bếp từ này?

Ngoại hình "lạ" và quyến rũ

So với các mẫu bếp từ munchen đời trước, bếp từ munchen g60 thực sự là một cuộc cách mạng về thiết kế, cả ở ở tính năng và ngoại hình. Nhìn một cách tổng quan, chiếc bếp mang lại cảm giác hài hòa, thanh lịch và hiện đại. Đây quả thực là một sự bứt phá về mặt thiết kế của Munchen và Gutmann. Bếp từ munchen g60 mang hình hài với phong cách hiện đại đậm chất Âu châu chứ không mang hơi hướng cổ điển kiểu Á đông như Mastercook.

Điểm nổi bật nhất của bếp từ munchen g60 không gì khác hơn là phần mặt bếp. Đây chính là điểm cần gây ấn tượng từ cái nhìn ban đầu và Munchen đã “đầu tư” khá kỹ khi mang đến cho dòng bếp từ chiến lược toàn cầu của mình một thiết kế ngoại hình với rất nhiều cải tiến hiện đại. Ngay dưới phần trung tâm của 2 vùng nấu là khu vực điều khiển theo công nghệ điều khiển cảm ứng mới của Gutmann là công nghệ IQ Touch SLider sử dụng ngay cả khi bị dính ướt, các nút tăng giảm được thay thế bằng vòng tròn mà thao tác tăng hoặc giảm chỉ là lướt tay theo chiều kim đồng hồ và ngược lại. Đây cũng là lý do các khách hàng trẻ tuổi bị hấp dẫn bởi công nghệ mới này.

Vẻ đẹpq úy phái của bếp từ munchen G60

Với những cải tiến rất lớn ở ngoại hình, tính năng và công nghệ, bếp từ munchen g60 đã thật sự gây nên một cơn sốt ở Việt Nam vào thời điểm hiện tại. Cộng thêm giá bán khá hợp lý, bếp từ munchen g60 có được một thông số vận hành quá ấn tượng và những nét hấp dẫn từ thiết kế ngoại hình và công nghệ Gutmann của bếp từ munchen g60 vẫn giúp cho mẫu bếp này có chỗ đứng trên thị trường. Nếu bạn cần một chiếc bếp từ cao cấp hiệu công suất lớn bắt mắt, hiện đại và có khả năng vận hành cao, bếp từ munchen g60 sẽ là một lựa chọn hàng đầu.

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo