Hotline: 0904 619 128
 Bếp từ Munchen G60- Chuyên nghiệp và mạnh mẽ

Bếp từ Munchen G60- Chuyên nghiệp và mạnh mẽ

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

Bếp từ Munchen G60

Bếp từ Munchen G60 Bếp từ Munchen M50 chính là hai nhân tố tâm điểm khiến thị trường thiết bị nhà bếp náo nhiệt trong suốt những tháng cuối năm 2012. Công đoạn gia công là thế mạnh của Munchen- Malaysia và nó được thể hiện trên Bếp từ Munchen G60 khá rõ ràng, ngoài màu đen huyền bí, Munchen còn cung cấp cho thiết bị một bộ xử lý hoàn toàn mới và mạnh mẽ cùng khả năng Touch slider tiện dụng ngay cả khi tay ướt.

Trước thời điểm ra mắt cảm biến Touch Slider trên Bếp từ Munchen G60 chính là điều khiến mọi người khá nôn nóng, háo hức được chứng kiến. Không làm mất mặt, Munchen Malaysia đã tích hợp cho bếp từ Munchen G60 tính năng IC5- tự động san công suất để bảo vệ đường dây- một tính năng tuyệt vời, vừa an toàn, vừa tiết kiệm điện năng tối đa.

Bếp từ Munchen G60

Người dùng đã quá quen thuộc với hình ảnh nút Function truyền thống có trên Bếp từ Munchen, nhưng đối với bếp từ Munchen G60, nó đã được cải tiến bằng công nghệ xoáy tròn vân tay theo chiều kim đồng hồ tiện lợi mà không kém phần thời trang, hiện đại.

Phím Lock của bếp từ Munchen G60 như một chiếc chìa khóa bảo an chống lại sự tò mò, nghịch ngợm của trẻ nhỏ trong nhà.

Bếp từ Munchen G60 chính là điều mà các bà nội trợ mong ngóng nhiều ngày từ khi tin đồn xuất hiện và nó đã không làm người dùng thất vọng. Dòng sản phẩm bếp từ cao cấp này mang đến tính năng ưu việt như khả năng nấu nhanh không cần phím Booster.

TheoBeptumunchen.net

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo