Hotline: 0904 619 128
Bếp từ Munchen dùng có tốn điện không ?

Bếp từ Munchen dùng có tốn điện không ?

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

Mình đang định chọn mua bếp của hãng Munchen để thay cho chiếc bếp gas cũ ở nhà, nhưng không biết "bếp từ munchen dùng có tốn điện không ? " và điện yếu có dùng được không chứ điện đóm chỗ mình không được ổn định lắm. Đó là những chia sẻ của anh Tuấn tại khu đô thị Văn Khê, Hà Đông trước khi mua bếp từ cho gia đình của mình và đây cũng là thắc mắc của rất nhiều khách hàng dành cho những chiếc bếp từ của hãng Munchen.

Tham khảo thêm

Bếp từ munchen có tốt không

Những thắc mắc đó của anh Tuấn cũng như nhiều khách hàng khác sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Dùng bếp từ munchen có tốn điện không ?

Bếp từ Munchen dùng tiết kiệm gấp đôi bếp gas

Áp dụng nguyên lý đun nấu hoàn toàn khác biệt so với bếp gas, bếp từ munchen sử dụng từ trường được sinh bởi dòng điện chạy qua các cuộn dây trong bếp, dòng từ trường này sẽ tác động trực tiếp vào các nguyên tử tự do có trong đáy vật dụng nấu làm sinh ra nhiệt để làm nóng thức ăn trong nồi. Bản chất là bếp không trực tiếp sinh nhiệt mà chỉ tác đọng làm đáy nồi sinh nhiệt, do đó sự thất thoát nhiệt lượng ra bên ngoài thấp, hiệu suất đun nấu tăng lên hơn 90 %, trong khi bếp gas chỉ được 50%.

So sánh hiệu suất giữa bếp ga và bếp từ munchen tại Đức

Khi sử dụng bếp từ Munchen sẽ không còn những hiện tượng dò dỉ gas, những nguy cơ cháy nổ hay như nhưng nguy cơ bị bỏng do ngọn lửa.

Bếp từ munchen có tiết kiệm điện năng hơn các hãng bếp khác ?

Là một dòng bếp từ cao cấp của châu âu, bếp từ munchen sử dụng toàn bộ linh kiện của Đức và lắp ráp tại Italia do đó chẳng có gì khó hiểu khi chất lượng và khả năng tiết kiệm của bếp từ munchen hơn hẳn những hãng bếp hiện có tại thị trường Việt Nam thời điểm hiện tại.

Tất cả các mẫu bếp từ của Munchen đều sử dụng mặt kính Schott Ceran cách nhiệt hoàn toàn, không bị nóng lan sang các vùng xung quanh khu vực nấu, chịu được nhiệt độ cực lớn và sẽ tăng thêm khả tăng hiệu suất khi nấu ăn khi mà không có sự truyền nhiệt và thất thoát nhiệt năng khi nấu trên bếp từ munchen. Ngoài ra bếp từ munchen còn có thể điều chỉnh nhiều chế độ nấu ăn linh hoạt hơn, dễ dàng hơn với nhiệt độ và công suất bằng bàn phím cảm ứng sử dụng công nghệ IQ ( sử dụng ngay cả khi tay dính ướt ), nhiệt độ nấu của bếp có thể xuống được rất thấp 50 độ C ở mẫu bếp từ munchen g60 dùng để hâm nóng hoặc giữ ấm tiện lợi mà vẫn tiết kiệm điện năng tuyệt đối, ngoài ra ở những chế độ linh hầm bếp còn giảm được xuống mức 200W ( đun 5 tiếng mới hết 1 số điện ).

 

Bếp từ munchen g60 có thể giảm xuống 50 độ C

Bên cạnh đó bếp từ Munchen đặc biệt tiết kiệm điện năng hơn nữa với bộ san điện IC5 bảo vệ đường dây, nhãn năng lượng A++ của EU, hệ thống ENERGY EFFCIENCY 17% điện năng, hiệu suất đun nấu của bếp từ munchen đạt 93% ( trong khi những mẫu bếp từ hãng khác chỉ là 90% ), tổng công suất của những mẫu bếp từ đôi của munchen dưới 3400w không quá cao nên không bị ngốn nhiều điện khi dùng cả 2 vùng nấu cùng 1 lúc như những mẫu bếp từ đôi không có bộ san điện. Điều này đã được chúng tôi kiểm nghiệm thực tế khi đun 1 lít nước trong nồi có đường kính 22cm trên bếp từ munchen g60 chỉ mất 2 phút 52 giây, trong khi ở những mẫu bếp từ khác thì thơi gian này là 3 phút 20 giây. Từ đó cho thấy bếp từ Munchen có hiệu suất đun nấu cao hơn, đun nấu nhanh hơn và tiết kiệm điện hơn rất nhiều.

Rất nhiều người tin dùng bếp từ munchen vì khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội so với những hãng bếp khác, nó khẳng định được chất lượng và thương hiệu hàng đầu về bếp từ tại Việt Nam thời điểm này. Beptumunchen.net rất tự hào khi là một showroom ủy quyền chính hãng bếp từ munchen tại Việt Nam ( địa chỉ số 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội ), là địa chỉ uy tín, chất lượng bậc nhất cho khách hàng khi mua bếp từ munchen ở Hà NỘi. Liên hệ 0904 341 563 - 043 97 2828 để biết thêm thông tin chi tiết.

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo