Hotline: 0904 619 128
Bếp từ Munchen đang có khả năng dẫn đầu thị trường

Bếp từ Munchen đang có khả năng dẫn đầu thị trường

Kim Oanh 0 Bình luận 18/12/2018

Bếp từ Munchen đang có khả năng dẫn đầu thị trường 

Hiện tại nay trên thị trường bếp hiện nay nổi lên với rất nhiều thương hiệu bán bếp từ, bếp điện từ,... Các dòng thương hiệu như bosch, taka,.. là những ông lớn trong làng nghề bếp vì sự nổi tiếng cũng như chất lượng sản phẩm bếp từ hiện đại. Nhưng gần đây thì có khả năng cao dòng sản phẩm bếp từ Munchen đang có khả năng sẽ vượt lên và vượt qua cả các ông lớn bởi những chiếc bếp từ Munchen giờ đây cũng vô cùng hiện đại và nổi trội bởi các tính năng công nghệ cao. 

Với các lượt tìm kiếm trên google gần đây thì có thể thấy rõ các từ khóa tìm kiếm về dòng sản phẩm Munchen đang nổi trội hơn hẳn và có khả năng cao sẽ vượt mặt các hàng khác trong vài năm tới. Doanh thu thu về của Munchen trong những tháng gần đây đã tăng lên rất nhiều và kiếm được thêm rất nhiều khách hàng và đưa họ trở thành những khách hàng ưu đãi. So sánh với đầu năm và những năm khác thì cuối năm nay doanh thu đang tăng vượt trội lên một cách rõ ràng.

Nhắc tới bếp từ Munchen thì gần đây các model được tìm kiếm nhiều nhất và có tổng số đơn hàng nhiều nhất là : Bếp từ Munchen GM 2285Bếp từ Munchen GM 292, Bếp từ Munchen GM6628S, Bếp từ Munchen GM 8999, Bếp từ Munchen G60 BK... Đặc biệt trong đó thì chiếc GM 292 đang là chiếc bếp nổi trội nhất bởi lượt tìm kiếm của khách hàng. 

Những chiếc bếp từ Munchen hiện nay đều đa số sở hữu mặt kính schott ceran và có chiếc thì phủ thêm lớp sapphire chống xước gần như tuyệt đối, các tính năng hiện đại có một không hai và đặc biệt hơn là công nghệ inverter, một vài chiếc thì inverter 38% gần gấp đôi bình thường. 

Ngoài ra thì cuối năm nay hãng Munchen đang có nhiều chương trình ưu đãi vô cùng lớn, chính vì vậy tại sao bạn lại không nhanh tay sắm ngay cho mình một sản phẩm vừa ý nhỉ. Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều tin tức khác nhé. 

Nguồn : Beptumunchen.net

Xem thêm các bài viết liên quan :

Bếp từ Munchen GM 2285 thay đổi tăng giá từ chính hãng Munchen

Top 4 chiếc bếp điện từ Munchen công nghệ cao nhất hiện nay

Những chiếc bếp từ Munchen giảm giá cực sốc trong dịp Noel sắp tới

 

Tag: Bếp từ Munchen,

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo