Hotline: 0904 619 128
Bếp từ Munchen: Bố trí không gian nhà bếp hoàn hảo

Bếp từ Munchen: Bố trí không gian nhà bếp hoàn hảo

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

 

Bếp từ Munchen: Nhà bếp của gia đình bạn quá nhỏ, không đủ không gian để bày trí những thiết bị nội thất ưng ý? Nhà bếp của bạn quá nhiều đồ đạc, không biết sắp xếp như thế nào cho thuận tiện và phù hợp? Đừng quá bận tậm đến chuyện đó và gác nó sang một bên. Dưới đây, beptumunchen.net sẽ bật mí một số kinh nghiệm bố trí nhà bếp hoàn hảo.

bếp từ munchen

\Nhà bếp vốn là một phòng chuyên dụng cho việc ăn uống. Không gian nhà bếp sẽ ảnh hưởng đến tâm lý, lối sống cũng như các thói quen sinh hoạt hàng ngày. Thông thường, bếp núc sẽ là nơi nấu nướng thực phẩm cũng như sum họp gia đình thưởng thức bữa ăn. Kết cấu nhà bếp truyền thống thường bố trí bếp phía bên tả (bên trái) hoặc phía sau phòng khách. Bếp núc nên lắp đặt vuông góc với chậu rửa và cách chậu rửa một khoảng 30- 50cm. Bếp phải để cao hơn chậu rửa so từ chân bệ đá tính lên để phù hợp với nguyên tắc phong thủy (thủy kỵ hỏa). Đối với bếp từ Munchen, bạn có thể đặt nó tùy thích trong khuôn gia nội thất nhà bếp, tuy nhiên không nên đặt bếp từ Munchen quá gần nguồn sinh hơi nước, tủ lạnh hay chậu rửa bát. Mặc dù được thiết kế theo kiểu dáng lắp âm nhưng có thể đặt dương và dễ dàng di chuyển đến những chỗ cao ráo, phù hợp cho quá trình nấu ăn của các bà nội trợ. Nếu đã lắp bếp từ Munchen trước thì việc lắp hút mùi Munchen sẽ dựa vào mặt cắt thẳng đứng hắt lên phía trần nhà để định dạng vị trí lắp hút mùi Munchen. Trường hợp đã lắp hút mùi Munchen cố định trước thì khi lắp bếp từ Munchen cần lựa vị trí khoét đá sao cho tương xứng với tiết diện mặt chiếu của hút mùi Munchen sao cho hút mùi Munchen đạt hiệu suất tối đa. Việc lắp hút mùi Munchen rất phù hợp với không gian nhà bếp nhỏ hẹp và không có cửa sổ thông khí.

Ở giữa phòng bếp, bạn có thể thiết kế một bộ bàn ăn để thuận tiện cho công tác ăn uống, bưng bê, vận chuyển đồ ăn cũng như vệ sinh, tẩy rửa các vật dụng đựng, nấu. Hoa thơm là yếu tố cần thiết để dung hòa những mùi khó chịu và tạo sự nhã nhặn cho không gian nhà bếp. Chọn hoa nên chọn loại có hương dịu nhẹ, sắc mát mẻ cho mùa hè, sắc rực lửa cho mùa đông để tạo cảm giác dễ chịu. Những vật dụng không phải là thiết bị nhà bếp không nên lưu trữ trong bếp như máy sấy tóc, máy giặt, xô, chậu,... Những thiết bị không còn sử dụng nữa cũng cần thanh lý để làm thoáng nhà bếp. Trường hợp bạn làm nhà mới, muốn sắm cho gia đình một chiếc máy rửa bát Munchen thì đó là một sự lựa chọn thông minh và sáng suốt. Khi có máy rửa bát Munchen trong nhà bếp, bạn sẽ không mất thêm các khoản chi phí để mua giá đựng bát đĩa, máy sấy bát, cắt giảm được chi phí nước rửa cũng như thời gian vệ sinh bát đĩa. Trải nghiệm cuộc sống công nghệ luôn là sự lựa chọn tối ưu và giảm bớt gánh nặng nội trợ gia đình.

TheoBeptumunchen.net

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo