Hotline: 0904 619 128
Bếp từ Munchen: 6 điều lưu ý khi chọn mua bếp từ

Bếp từ Munchen: 6 điều lưu ý khi chọn mua bếp từ

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

 

Bếp từ Munchen

 

(Beptumunchen.net) - Bếp từ là thiết bị nhà bếp đang dần thay thế bếp gas và các loại bếp khác trong nhà bếp với nhiều ưu điểm như đun nấu nhanh, an toàn, sạch sẽ,... Nhưng để tìm cho gia đình mình một chiếc bếp từ phù hợp thì không phải dễ dàng. Dưới đây, showroom Bếp từ Munchen sẽ trình bày những điều nên nhớ khi chọn mua bếp từ, đặc biệt là Bếp từ Munchen.

1. Giá thành sản phẩm bếp từ

Đa phần các dòng bếp từ trên thị trường đều là nhập khẩu do vậy mà giá thành cũng có nhiều mức độ khác nhau, từ khoảng mấy trăm nghìn với bếp từ đơn đến cả hàng chục triệu đồng với những dồng bếp từ đôi, bếp ba, bếp bốn,... Do vậy mà bạn phải căn cứ vào khả năng của bạn và gia đình mà lựa chọn các mức giá phù hợp. Đối với dòng sản phẩm bếp từ Munchen như Bếp từ Munchen M50, Bếp từ Munchen G60, Bếp từ Munchen MT03, các sản phẩm này đều có mức giá phù hợp.

2. Số lượng bếp nấu

Bếp từ được thiết kế rất đa dạng từ một bếp nấu (bếp từ đơn), hai, ba hay từ bốn vùng nấu trở nên. Căn cứ vào nhu cầu sử dụng, không gian nhà bếp nhà bạn có được mà bạn chọn lựa. Nhưng ở nước ta chủ yếu sử dụng dòng bếp đôi vì nó phù hợp nhất. Chẳng hạn, đối với sản phẩm bếp từ Munchen như Bếp từ Munchen M50, Bếp từ Munchen G60, Bếp từ Munchen MT03 đều là những dòng bếp đôi. Bếp từ Munchen M50, Bếp từ Munchen G60, Bếp từ Munchen MT03 được sử dụng phù hợp với tất cả không gian nội thất.

3. Linh kiện và mặt kính bếp từ

Cộng hòa liên bang Đức là nước đứng đầu thế giới về các linh kiện điện từ nói chung và bếp từ nói riêng. Đa phần các bếp từ trên thế giới đều sử dụng linh kiện điện tử của hãng Siemens hoặc Gutmann. Mặt kính cao cấp là mặt kính chịu lực, chịu nhiệt, giảm thiểu đến mức tối đa sự trầy xước là mặt kính của hãng Schottceran. Do vậy bạn nên chọn những dòng bếp từ sử dụng linh kiện Siemens hoặc Gutmann và mặt kính là mặt kính Schott Ceran. Sử dụng linh kiện cao cấp của Đức. Bếp từ Munchen M50 và Bếp từ Munchen MT03 sử dụng linh kiện Siemens, trong khi đó Bếp từ Munchen G60 sử dụng linh kiện của hãng Siemens. Tất cả đều sử dụng mặt kính Schott Ceran.

4. Nguồn điện sử dụng sủa bếp từ

Do khoa học kỹ thuật của các nước trên thế giới là khác nhau do vậy mà định mức đầu vào của điện năng cũng khác nhau: các thiết bị điện của Nhật dùng điện đầu vào 110V,  Mỹ dùng điện áp 120V,... ở nước ta dùng điện hạ thế 220V chính vì lẽ đó mà các bạn phải lựa chọn các dòng bếp từ sử dụng được điện áp của nước ta. Phù hợp nguồn điện áp 220V+10V, tần số nguồn quy định là 50Hz- 60Hz.

5. Chế độ bảo hành 

Bảo hành Bếp từ MunchenBạn phải chọn mua các hãng bếp từ có chế độ bảo hành đảm bảo, chu đáo, thời gian ít nhất là 24 tháng. Dịch vụ bảo hành sản phẩm bếp từ Munchen do Công ty JD Việt Nam phân phối chỉ áp dụng cho các sản phẩm bếp từ Munchen (bếp từ Munchen M50, bếp từ Munchen G60, Bếp từ Munchen MT03) phân phối trong lãnh thổ Việt Nam. Dịch vụ này không áp dụng cho các sản phẩm bếp từ Munchen (bếp từ Munchen M50, bếp từ Munchen G60, Bếp từ Munchen MT03) được cung cấp bởi các đơn vị khác. Thời hạn bảo hành tiêu chuẩn là 02 (hai) năm (24 tháng) tính từ thời điểm mua hàng hoặc tính từ thời điểm chuyên viên kỹ thuật vận chuyển hàng đến nơi cư trú của khách hàng để lắp đặt, vận hàng và hướng dẫn sử dụng. Dịch vụ bảo hành được áp dụng đối với các khiếm khuyết về vật liệu và chất lượng thi công của sản phẩm bếp từ Munchen (bếp từ Munchen M50, bếp từ Munchen G60, Bếp từ Munchen MT03) khi sử dụng trong điều kiện bình thường theo đúng các hướng dẫn đã được hãng Munchen công bố trong hướng dẫn sử dụng. Trong thời gian bảo hành sản phẩm bếp từ Munchen mang đi bảo hành (bếp từ Munchen M50, bếp từ Munchen G60, Bếp từ Munchen MT03) quý khách sẽ được mượn sản phảm khác để sử dụng. Trong thời gian 07 ngày, tính từ ngày mua hoặc tính từ thời điểm chuyên viên kỹ thuật vận chuyển hàng đến nơi cư trú của khách hàng để lắp đặt, vận hàng và hướng dẫn sử dụng, sản phẩm Bếp từ Munchen (bếp từ Munchen M50, bếp từ Munchen G60, Bếp từ Munchen MT03) nếu bị lỗi sẽ được đổi mới;

6. Mua bếp từ tại các đại lý chính hãng

Các bạn nên chọn các đại lý chính hãng bếp từ để có được các sản phẩm chất lượng. Showroom Bếp từ Munchen tọa lạc tại 37 Trần Phú- Hà Đông - Hà Nội là đại lý chuyên phân phối sản phẩm bếp từ Munchen chính hãng (bếp từ Munchen M50, bếp từ Munchen G60, Bếp từ Munchen MT03) với giá ưu đãi nhất.

Bếp từ Munchen

Theo: Beptumunchen.net

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo