Hotline: 0904 619 128
Bếp điện từ Taka càng ngày càng

Bếp điện từ Taka càng ngày càng "ngon" hơn

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

Chiếc bếp cho mọi người

Với quan niệm “chế tạo những chiếc bếp điện từ chất lượng cao cho mọi nhà, cho cả thế giới”, Taka đã đáp ứng nhu cầu thay đổi của thời đại đồng thời giới thiệu những giá trị mới cho khách hàng trên thị trường Việt Nam.

Là sản phẩm được Taka Việt Nam giới thiệu đến thị trường vào năm 2013, bếp điện từ Taka cho đến nay đã thực sự trở thành những chiếc bếp gắn bó với khách hàng Việt Nam với xứ mệnh " ấm nhà, hồng bếp".

Nếu không có kiểu dáng ưa nhìn, giá cả hợp lý, chất lượng ổn định, tiện ích đầy đủ và mức tiêu thụ tiết kiệm, thì bếp điện từ Taka không thể được coi là một trong những lựa chọn tốt nhất cho khách hàng trong dòng bếp điện từ hỗn hợp như thế.

“Ưng” từ cái nhìn đầu tiên

Điểm thay đổi khiến bếp điện từ Taka trở nên cuốn hút hơn chính là thiết kế của phần mặt bếp đã được chăm chút kĩ lưỡng hơn, một mặt kính màu liền khối màu đen tạo nên sự sang trọng cho những chiếc bếp điện từ Nhật này. 

Bên cạnh đó, những đặc trưng làm nên bản sắc riêng cho dòng bếp Nhật vẫn được duy trì: trên mặt bếp rất ít những đường nét trang trí. Các phím điều khiển được thiết kế to hơn rõ nét giúp người sử dụng dễ dàng thao tác trên bếp hơn, màn hình hiện thị LED hiện thị các chương trình nấu ăn, mức công suất nhiệt độ của bếp tại thời điểm nấu. Thêm vào đó, việc bố trí hợp lý các vùng nấu hỗn hợp trên những chiếc bếp điện từ Taka tạo cảm giác không gian nấu ăn trở nên rộng rãi hơn không bị vứơng tay hay vướng mắt khi sử dụng.

Chức năng đầy tiện ích và hữu dụng

Những tính năng nấu của những chiếc bếp điện từ Taka thật khác biệt, với cách tiếp cận “giao diện thông minh” được bố trí hợp lý để dễ dàng tương tác và vận hành mà không làm nhàm chán của người nội trở.

Tối ưu hóa “niềm vui nấu nướng” cho khách hàng, Taka đã trang bị cho những chiếc bếp điện từ của mình một loạt các tiện ích tiên tiến và thực sự hữu dụng, như hệ thống chống quá tải, quá áp giúp bảo vệ bếp khỏi những cú "sốc "  điện đột ngột, điều rât hay xảy ra ở hệ thống điện tại Việt Nam, hệ thống cảm báo nhiệt dư bằng hình ảnh và âm thanh giúp người sử dụng biết được khi nào mặt bếp nóng và lạnh....

“Tiết kiệm đấy, nhưng cũng hợp thời trang đấy”

Bếp điện từ Taka không chỉ là sản phẩm tiết kiệm mà còn tăng thêm “chất” thời trang và dễ điều khiển và cực kỳ tiện lợi khi có thể sử dụng cho tất cả các loại xoong, nồi, chảo, chớp. Bếp có thể hạ công suất xuống mức thấp nhất là 300W tương đương với khỏang 85 độ C .

Đánh giá

Có thể thấy rằng, 3 tiêu chí chính mà Taka đặt cho những chiếc bếp điện từ của mình đó là kiểu dáng hiện đại hợp thời trang, tiết kiệm điện năng và giá cả hợp lý nhất. Điều đó biến bếp điện từ Taka trở một đối thủ đáng gờm về mọi mặt so với những chiếc bếp điện từ khác nằm chung phân khúc.  

Theo beptuchefs.net

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo