Hotline: 0904 619 128
Bếp điện từ Munchen và  Bếp điện từ Chefs- nên mua hãng nào ?

Bếp điện từ Munchen và Bếp điện từ Chefs- nên mua hãng nào ?

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

Như chúng ta đã biết, trên thị trường hiện nay để tìm mua một chiếc bếp điện từ 2 bếp, 3 bếp hay nhiều vùng nấu rất dễ dàng, chỉ cần đánh lên mạng internet tìm kiếm thì có đến cả trăm kết quả bếp điện từ của rất nhiều hãng từ thương hiệu nổi tiếng và đắt tiền như Boosch, Fagor...hay nhưng thương hiệu ít tên tuổi nghe rất lạ với cả trăm thậm chí cả nghìn model. Nhưng nhận được sự quan tâm đặc biệt của người tiêu dùng và các đại lý hiện nay chỉ có dòng bếp điện từ Munchen và bếp điện từ Chefs.

Bếp điện từ Munchen dòng bếp cao cấp hàng đầu tại Việt Nam

Chất lượng khẳng định đẳng cấp thương hiệu  

Nếu so về tuổi đời thương hiệu tại thị trường nhà bếp tại Việt Nam thì cả Munchen và Chefs đều thua xa những hãng đã có tuổi đời lâu ở Việt Nam như Giovani hay Teka...Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc thua kém của "kẻ đến sau" mà ngược lại nó lại trở thành lợi thế. Lần lượt bếp điện từ Munchen và bếp điện từ Chefs đều ghi dấu ân riêng của mình vào trong lòng người tiêu dùng bằng chất lượng của những sản phẩm Munchen và Chefs được tung ra thị trường.

Trong khi bếp điện từ Munchen luôn đi cùng với một sự "ăn chắc", đơn giản mà hiệu quả với chỉ 2 model chính là bếp điện từ munchen mc 200i của dòng bếp đôi và bếp điện từ munchen qa 300i của dòng bếp 3 thì doanh số bán hàng của hãng luôn đứng đầu trong nhiều năm liên tiếp trở lại đây. Không chịu thua kém thì thương hiệu bếp điện từ Chefs đang dần lớn mạng và là một đối thủ lớn nhất có thể xóa ngôi vương của bếp điện từ Munchen, bằng những model bếp điện từ được lắp ráp và nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha và Đức thì dòng bếp điện từ Chefs đã "ghi" được những điểm số quan trọng trong lòng người tiêu dùng. Với một phong cách thiết kế mới đầy hiện đại tạo ra một dòng sản phẩm bếp điện từ Chefs hoàn hảo cả về hình thức lẫn nội dung, khi được trang bị nhiều tính năng hiện đại vô cùng ấn tượng, cực kỳ trẻ trung.

Bếp điện từ Chefs mang một phong cách mới hiện đại hơn, sang trọng hơn

Khả năng tiết kiệm

Luôn tự hào là một trong những dòng sản phẩm tiết kiệm nhất trên thế giới, bếp điện từ Munchen luôn dễ dàng "vượt mặt" các hãng bếp tên tuổi về mức độ tiết kiệm của bếp mà trong đó Chefs cũng không nằm ngoài số đó. Mặc dù trong thời gian qua bếp điện từ Chefs đã cố gắng áp dụng những công nghệ hiện đại để nhằm năng cao khả năng làm việc cho những chiếc bếp của mình nhưng mức độ tiết kiệm giữa bếp điện từ chefs và bếp điện từ munchen đang dần được thu hẹp.

Chefs có mức giá hấp dẫn hơn Munchen

Mặc dù chất lượng có thể xem là ngang, nhưng cái mà bếp điện từ chefs được đánh giá cao hơn bếp điện từ munchen đó chính là mức giá hợp lý và hấp dẫn hơn. Trong khi mẫu bếp điện từ munchen mc 200i có giá 17,3 triệu đồng thì giá của mẫu bếp điện từ chefs eh mix866 từ Tây Ban Nha cũng chỉ có 15,3 triệu đồng hay thậm chí mẫu bếp điện từ chefs eh mix 366 từ Đức cũng chỉ có giá là 16,6 triệu đồng.

Ở mẫu bếp 3 thì sự chênh lệch về giá có vẻ đã được cân bằng hơn khi mà ở mức giá 18,3 triệu đồng cho mẫu bếp điện từ munchen qa 300i và 18,4 triệu đồng cho mẫu bếp điện từ chefs eh mix545.

Chế độ bảo hành

Đây cũng là một tiêu chí mà ưu thế nghiêng hẳn cho bếp điện từ Chefs. Tất cả các sản phẩm bếp điện từ Chefs đều được bảo hành miễn phí 36 tháng tại nhà và bảo trì sản phẩm trọn đời, trong khi ở Munchen thời gian bảo hành chỉ là 24 tháng miễn phí tại nhà và cũng bảo trì sản phẩm trọn đời.

Việc lực chọn dòng bếp điện từ Chefs hay bếp điện từ Munchen còn tùy thuộc và sở thích và túi tiền của bạn. Nhưng dù sao đây cũng là 2 dòng sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay cả về chất lượng lần mức giá.

Theo AYEPO ( beptuchefs.net) 

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo