Hotline: 0904 619 128
Bếp điện từ Munchen: Quân át chủ bài

Bếp điện từ Munchen: Quân át chủ bài

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

 

Được ra mắt từ năm 2011 và kế tiếp là thay đổi nhà sản xuất chính của munchen từ Malaysia sang Italy vào tháng 11 năm 2014 vừa rồi, bếp điện từ munchen được lựa chọn là quân át chủ bài thay thế vị trí của của bếp từ munchen. Cuộc chạy đua uy quyền giữa hai dòng bếp luxury và special là một điều gay gắt, tồn tại ngay trong nội bộ hãng Munchen.

bếp điện từ munchen

Đạt vương miện vị trí ngôi bếp đáng mua năm 2014, bếp từ munchen được tung hô với vai trò là nữ hoàng thiết bị nhà bếp. Tuy nhiên, chỉ ngay sau đó, vương miện quyền uy này đã bị bếp điện từ munchen giành lấy một cách đương nhiên khi doanh số xuất ra của loại bếp này đứng đầu bảng, đẩy xa bếp từ munchen g60bếp từ munchen m50. Lựa chọn bếp điện từ munchen là một trong những khuynh hướng chọn lựa bếp điện từ đa năng và hiện đại như ngày nay. Do đó, khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dòng sản phẩm bếp điện từ nhập khẩubếp điện từ cao cấp hay bếp điện từ tiết kiệm điện năng, chúng tôi đều khuyến cáo lựa chọn bếp điện từ munchen là vị trí hàng đầu. Những trải nghiệm luôn là những điều can nhắc và chúng tôi luôn cân nhắc bếp điện từ munchen.

bếp điện từ munchen

Trước đây, so với các dòng bếp điện từ khác trên thị trường thì bếp điện từ munchen chưa hề có chỗ đứng. Cho đến khi, bếp điện từ munchen mc 200i được tạp chí Munchen Heritage chọn làm đại sứ hình ảnh thương hiệu nhà bếp an toàn liên tiếp 5 số liền, tất cả đã thay đổi chỗ đứng của dòng bếp này. Được mệnh danh là nữ hoàng đương đại, bếp điện từ munchen mc 200i là bếp nhập khẩu cao cấp Italy với mức giá tầm trung, vượt trội hơn so với các loại bếp điện từ lên tới mấy chục triệu đồng. Cái giá mà người tiêu dùng mua những loại bếp điện từ mấy chục triệu phải gánh thêm thương hiệu. Hành vi đó chẳng khác nào móc túi người tiêu dùng. Đến với bếp điện từ Munchen, bạn không phải lo lắng gì cả. Chỉ cần nhấc máy và gọi ngay đến số 0904341563 để ring ngay một siêu phẩm của ngành bếp về nhà.

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo