Hotline: 0904 619 128
Bếp điện từ munchen mc200i: kiệt tác nghệ thuật

Bếp điện từ munchen mc200i: kiệt tác nghệ thuật

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

 

Mặt kính: Màu đen huyền diệu

Được ví như những đôi mắt của chúa, bếp điện từ munchen mc200i thực sự gây ấn tượng mạnh mẽ bởi màu đen đầy sức hút ma thuật và huyền diệu. Chế tác đỉnh cao từ đường nét cho đến màu sắc của bếp điện từ munchen mc200i đã khiến cho các bà nội trở phải nể phục. Mặt kính màu đen của bếp điện từ munchen mc200i long lanh như pha lê bóng tối, với tất cả sức mạnh và sự huyền bí của nó, đã thuyết phục thật dễ dàng để người sử dụng không thể lưỡng lự và ngần ngại khi quyết định chọn mau dòng sản phẩm này. Màu đen là màu đặc trưng truyền thống của các thiết bị bếp nấu.

Bếp điện từ Munchen MC200i

Tính chất lịch sử là yếu tố mà bếp điện từ munchen mc200i được kế thừa một cách chọn vẹn và có chọn lọc nhất. Không đen đục như bếp điện từ mastercook, đen láy như bếp điện từ chefs, mà bếp điện từ munchen đen một cách óng ánh sắc nắng xuân, mang hơi thở và sức sống mãnh liệt của tuổi hai mươi. Tất cả đều được hòa quyện và phảng phất qua màu đen diện kì của mặt kính. Không dừng lại ở đó, chính màu đen này đã mang lại cho bếp điện từ munchen mc200i một vị trí danh giá nhất trong lĩnh vực nhà bếp do tạp chí Munchen Heritage bình chọn và đề xuất.

Linh kiện: Cảm biến thần thoại

Ngoài vẻ đẹp diệu kì của mặt kính, bếp điện từ munchen mc200i còn sơ hữu ba loại linh kiện thần thánh nhất: Linh kiện IC5, linh kiện nhiệt điện và linh kiện ego hai vòng nhiệt. Có thể thấy rằng, IC có vai trò san công suất bảo vệ đường dây cho bếp điện từ munchen mc 200i, tránh được những tổn thất ngoài mong muốn do điện gây ra. Linh kiện nhiệt điện chủ yếu được nhập khẩu từ Đức có khả năng chịu được nhiệt độ cao, khả năng chịu được những cú sốc điện hoặc biến thiên đột ngột của dòng điện cũng như nhiệt độ tương tác vào bếp điện từ munchen mc200i. Linh kiện nhiệt điện EGO là linh kiện trực tếp sinh nhiệt được đức kết từ sợi các bon cao cấp giúp duy trì tuổi thọ của bếp điện từ. Những yếu tố này đã góp phần giúp bếp điện từ trở thành sản phẩm đáng mua nhất năm 2015.

Hình dáng: Nuột nà quyền vương

Được gọi là chuẩn mực nhất về hình dáng, bếp điện từ munchen mc200i sở hữu một kích thước vàng để khoét đá là 67/40 tức là 670 x 400 mm. Hầu hết, các loại bếp điện từ chất lượng cao đều có kích thước tiêu chuẩn vàng tương tự như bếp điện từ munchen mc200i. Chiều dài 670 sẽ tương thích với tất cả mặt chiếu của các loại máy hút khử mùi. Như vậy, kích thước của bếp điện từ munchen mc200i là hợp nhất để bạn có thể thiết kế kèm theo máy hút khử mùi.

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo