Hotline: 0904 619 128
Bếp điện từ munchen mc200i: đỉnh của đỉnh

Bếp điện từ munchen mc200i: đỉnh của đỉnh

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

Bếp điện từ munchen mc200i là sản phẩm có mức giá tầm trung với phân khúc giá rẻ so với các loại bếp điện từ cao cấp khác song bếp điện từ munchen mc200i vẫn sử dụng những loại linh kiện cao cấp của cộng hòa liên bang Đức, chẳng hạn như mặt kính cường lực chịu độ sốc điện của hãng Schott Ceran, linh kiện vi mạch điện tử có khả năng tương thích sự biến thiên nhiệt của hãng Gutmann, Siemens. Chính bơi ưu thế: Vừa rẻ, vừa sang, vừa đàng hoàng, vừa lịch sự đã khiến bếp điện từ munchen mc200i đoạt ngôi bếp đáng mua nhất năm 2014 và danh hiệu sản phẩm triển vọng nhất năm 2015. Đồng thời được lọt vào Top5 sản phẩm được yêu thích do tạp chí Munchen Haritage bình chọn, đứng trước bếp điện từ chefs, bếp điện từ giovani bếp điện từ mastercook.

Bếp điện từ Munchen MC200i đẹp

Bếp điện từ Munchen MC200i đẹp

 

Bếp điện từ Chefs EH MIX366 đẹp

Bếp điện từ Chefs EH MIX366 đẹp

Với chức năng chủ đạo trong công việc là nấu và nướng thì bếp điện từ munchen mc200i còn có chức năng phong thủy và chức năng thẩm mỹ cao khi kết hợp hà hòa với không gian cũng như mẫu thiết kế tử bếp. Điều đáng nói hơn cả về bếp điện từ munchen mc200i đó là tính tương thích với tất cả các loại nồi nấu của người Việt. Từ nồi hợp kim nhiễm từ cho đến nồi đất, nồi đá, nồi thủy tinh, gang, nhôm, thép và thậm chí là vỉ nướng và rán trên ngay mặt bếp. Có vẻ những điều trên là khó hiểu song bạn có thể sử dụng bếp điện từ cao cấp này để cảm nhận những trải nghiệm tối ưu này.

Nồi thủy tinh dùng được cho bếp điện từ Munchen MC200i

Nồi thủy tinh dùng được cho bếp điện từ Munchen MC200i

 

Nên dùng bộ nồi bếp từ cho Bếp điện từ Munchen MC200i

Nên dùng bộ nồi bếp từ cho Bếp điện từ Munchen MC200i

Một điểm cộng nữa cho bếp điện từ munchen mc200i đó là hệ bàn phím điện tử với bộ vi xử lý mạnh mẽ và nhạy bén. Không có một ngòi bút nào có thể diễn tả được hết cảm xúc bất ngờ và chân thực nhất khi sử dụng san phẩm cấp cao này. Bảng hiển thị đèn sáng đặc trưng khiến người sử dụng có thể sử dụng ngay khi không bật điện. Đèn led đã phát huy vai trò tối ưu của nó khi được thao tác một cách ổn định và có trình từ. Từ lâu, công nghệ đèn led đã được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, và đặc biệt được chọn làm chế độ hiện thị cho bếp điện từ munchen mc200i.

Nhìn vào chiếc bếp điện từ munchen mc200i, người dùng có thể thấy được cả một bề dày lịch sử, văn minh nấu nướng được tái hiện lại trong cảm xúc ngọt ngào khi vừa chạm tay vào bếp. Chút thương, chút nhớ được ắp iu nồng đượm trong quá trình nấu nướng, để từ đó, người ta chợt nhận ra rằng, bếp điện từ munchen mc200i như một điểm tựa cảm xúc cho người nội trợ neo bám. Một cảm giác bình yên và tinh khôi bên bếp điện từ munchen mc200i.

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo