Hotline: 0904 619 128
Bếp điện từ munchen mc 200i phong cách Đức

Bếp điện từ munchen mc 200i phong cách Đức

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

Nhắc tới bếp điện từ Munchen chúng ta thường liên tưởng ngay tới một mẫu bếp điện từ của Đức với sự trẻ trung và những tính năng vận hành hiện đại mạnh mẽ. Điều đó hoàn toàn phù hợp với mẫu bếp điện từ munchen mc200i với một dáng vẻ sang trọng, lịch lãm. Bếp điện từ Munchen mc200i là dòng bếp luxury sang trọng trong phân khúc bếp điện từ châu Âu tại Việt Nam.

bếp điện từ Munchen Mc200i

Phong cách Đức

Bếp điện từ Munchen MC200i đầu tiên được sản xuất năm 2012 với kiểu bếp hỗn hợp giữa 1 vung nấu Induction và 1 vùng nấu Hilight. Bếp điện từ Munchen mc200i được chính các kỹ sư người Đức của hãng Munchen thiết kế, do vậy chiếc bếp này ảnh hưởng rất nặng từ phong cách Đức đó là sự chính xác, sự an toàn tuyệt đối. Sở hữu kích thước tổng thể theo tiêu chuẩn thiết kế nhà bếp phổ biến của châu Âu: 710mm x 435mm x 80mm.

Mâm từ và đĩa nhiệt Ego- Hilight trên bếp điện từ Munchen mc200i được làm bẳng sợi cacbon tăng độ bền và khả năng chống chịu nhiệt trong quá trình sử dụng là công nghệ mới mà hãng Munchen áp dụng đầu tiên trong lĩnh vực sản xuất bếp điện từ. Ngoài ra phải kể đến, mặt kính với chất liệu đặc biệt gốm ceramic của hãng sản xuất kính hàng đầu Schott Ceran, hệ thống IC san công suất giữa 2 vùng nấu đảm bảo khả năng vận hành an toàn và êm ái của toàn bộ bếp điện từ munchen mc200i và hệ thống điện của gia đình.

Mức giá hơn 17 triệu đồng liệu có xứng

Được trang bị rất nhiều công nghệ tiến tiến của châu Âu nhưng bếp điện từ Munchen mc200i vẫn được người tiêu dụng đánh giá cao nhất ở những tính năng cực kỳ hiện đại và tiện dụng mà không có một mẫu bếp điện từ nào có được. Ngoài những tính năng nấu nướng thông thường với 2 chế độ công suất và nhiệt độ thì hãng Munchen còn tích hợp và bếp điện từ Munchen mc200i 4 chương trình nấu tự động (được định sẵn công suất và thời gian): nấu súp, hâm sữa, luộc, giữ ấm.

Khả năng tiết kiệm của bếp điện từ Munchen MC200i luôn được coi là tiêu chí khi sản xuất mẫu bếp này, trải qua nhiều thí nghiệm, và quá trình nghiên cứu text thử, so sánh thì hãng Munchen đã thành công khi mà mẫu bếp điện từ munchen mc200i tiết kiệm 17% điện năng so với các sản phẩm cùng loiaj có trên thị trường. Đó là thành công lớn nhất mang lại danh tiếng rực rỡ cho mẫu bếp điện từ Đức này.

Với mức giá trên 17 triệu đồng cho 1 chiếc bếp điện từ munchen mc200i sẽ không là đắt thậm chí nếu không muốn nói là "quá hời" để có được một chiếc bếp điện từ đầy sự tiện dụng, hiện đại và sang trọng. Một điều chắc chắn là bạn sẽ có những giờ phút thực sự thú vị khi trải nghiệm nấu ăn cùng với bếp điện từ Munchen mc200i.

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo