Hotline: 0904 619 128

Bếp điện từ Munchen MC 200I nét tinh hoa sáng tạo

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

Bếp điện từ Munchen MC 200i là bếp nấu thuộc dòng bếp đôi (2 vùng nấu) hỗn hợp giữa điện và từ. Sử dụng mặt kính được làm tại Đức thương hiệu Schott Ceran, đây là loại mặt kính có thể chịu được những cú sốc điện lên tới 800 độ C. Phía bên vùng từ bếp  sử dụng công nghệ Induction zone, sinh nhiệt trong vùng nấu kết hộ cùng với đầy nồi nấu. Bên vùng hồng ngoại sử dụng linh kiện EGO Hi-light với  hai vòng nhiệt được làm từ sợ carbon cao cấp chịu được nhiệt độ rất cao thúc đẩy quá trình nấu nướng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

couple-cooking-kitchen.jpg

Những nét sáng tạo trong chiếc bếp điện từ Munchen MC 200I

Khi bạn nhấc nồi nấu ra khỏi vùng nấu hệ thống cảnh báo nhiệt còn dư của bếp điện từ Munchen MC 200i  sẽ được kích hoạt. Khóa trẻ em an toàn giúp bếp điện từ Munchen MC 200I này tránh khỏi những tác động từ bên ngoài như trẻ em hay sự va chạm không biết trước sẽ ảnh hưởng đến quá trình đun nấu bởi bếp điều khiển bằng cảm ứng vì vậy khá nhạy. Chức năng chống sốc và quá tải nhiệt bảo vệ bếp cách an toàn nhất đồng thời giữ an toàn cho gia đình bạn.

healthy-cooking-.jpg

 

Khi sử dụng bếp điện từ Munchen MC 200I bạn nên chú ý phần từ chỉ tương thích với các vật dụng đun nấu chuyên dụng có khả năng sinh từ tính và diện tích của nó không được nhỏ quá 10cm so với vùng nấu.Điều đặc biệt ở bếp điện từ chính là có một bên bếp có thể nấu được mọi chất liệu nồi đun nấu đó là phần hồng ngoại  mọi chất liệu như:sành, gốm, sứ, đá, inox, đồng, thủ tinh,  nhôm, gang,…

Bếp điện từ Munchen MC 200i được thiết kế theo quy chuẩn  hoàn hảo của Á Đông với vùng từ bên phải, vùng hồng ngoại bên trái. Bếp điện từ munchen mc200i được thiết kết đẹp mắt sang trọng bo tròn 4 góc cạnh nhưng để phẳng các đường mép,với thiết kế này bếp đã thu hút được khá nhiều cái nhìn yêu thích của người tiêu dùng nagy từ cái nhìn đầu tiên.

woman-looking-cooking.jpg

Bếp điện từ Munchen MC 200I với :04 chế độ Auto tự động định dạng được lập trình sẵn và 02 chế độ auto nhưng vẫn có thể điều chỉnh theo món ăn dun nấu của bạn. Phần hồng ngoại của bếp điện từ munchen mc200i có được công suất cao  điều chỉnh lên tới 2200W.

 

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo