Hotline: 0904 619 128
Bếp điện từ Munchen MC 200i khuyến mãi lớn tại 37 Trần Phú- Hà Đông

Bếp điện từ Munchen MC 200i khuyến mãi lớn tại 37 Trần Phú- Hà Đông

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

Bếp điện từ Munchen MC 200i là sản phẩm ưu việt và vượt trội, được Tạp chí Munchen Heritage bình chọn tốt nhất năm 2013. Hiện tại, showroom Bếp điện từ Munchen phân phối độc quyền tại Việt Nam đang có chương trình khuyến mãi lớn khi mua bếp điện từ Munchen MC 200i và các sản phẩm khác của showroom. Các chính sách ưu đãi, chế độ hậu mãi đối với các sản phẩm Munchen vô cùng lớn. Ngoài chế độ giảm giá sản phẩm trực tiếp dựa trên giá bán của hãng Munchen trên Catalogue, showroom bếp điện từ Munchen còn có khuyến mãi kèm theo đối với các khách hàng lần đầu và khách hàng thân thiết. Các phần quà tặng kèm theo sẽ linh hoạt hơn cho quý khách tha hồ lựa chọn.

Bếp điện từ Munchen MC 200i khuyến mãi lớn tại 37 Trần Phú- Hà Đông

Tặng ngay: Bộ nồi Elmich cao cấp (Đức) 5 đáy mang tên Smarcook + chảo từ Elmich 28cm. Bộ nồi và chảo từ này có thể nấu cả ở vùng từ cũng như vùng hồng ngoại của bếp điện từ Munchen MC 200i.

Tư vấn, vận chuyển, lắp đặt bếp miễn phí. Hướng dẫn sử dụng tận tình cũng như cơ chế hoạt động của bếp điện từ. Chuyên viên lắp đặt sẽ kiểm tra đường điện xem xem là bếp điện từ Munchen có phù hợp với đường điện của nhà hay không. Nếu phù hợp sẽ tiến hành lắp đặt, khoét đá, vá đá, hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn vệ sinh an toàn. Nếu không phù hợp thì chuyên viên lắp đặt sẽ khuyến cáo khách hàng lắp đặt đường dây điện mới để đảm bảo an toàn cho gia đình. Có gì thắc mắc, quý khách có thể hỏi trực tiếp bộ phận kỹ thuật hoặc hỏi chủ của hàng theo đườn dây nóng dưới đây.

Địa chỉ mua bếp điện từ Munchen uy tín:

Số 37 Trần Phú- Mộ Lao- Hà Đông

SĐT: 0904- 341- 563

Theo website: Beptumunchen.net

Chuyên viên tư vấn: Chu Tùng Anh

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo