Hotline: 0904 619 128
Bếp điện từ Munchen MC 200i: hướng tới sự hoàn hảo

Bếp điện từ Munchen MC 200i: hướng tới sự hoàn hảo

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

Kiểu dáng đẹp, hiệu suất hoạt động mạnh mẽ, công suất nấu manh và chất lượng tốt so với đối thủ, bếp điện từ munchen mc 200i xứng đáng là smartstove cao cấp đáng mua nhất năm 2015. Nói là hướng tới sự hoàn hảo bởi ở chiếc bếp điện từ munchen mc 200i, người dùng sẽ cảm thấy hài long và không chê vào đâu được khi trải nghiệm dòng sản phẩm luxury-special. Để tìm ra một trong những chiếc bếp điện từ munchen mc 200i tốt nhất hiện nay, xét trên mọi tiêu chí, thì bếp điện từ munchen mc 200i xứng đáng xếp hàng đầu.

Bếp điện từ munchen mc200i chính hãng

Có thể kể ra ba loại bếp điện từ có thiết kế đẹp nhất trên thị trường hiện nay là Bếp điện từ Chefs EH MIX 866, Bếp điện từ munchen qa300ibếp điện từ munchen mc 200i. Trong đó, một sở hữu các vùng nấu điệu đà (mix 866), một có vẻ thon nhỏ, vuông vắn (qa300i). Riêng bếp điện từ munchen mc 200i  tạo cảm giác về một sản phẩm nam tính, dày dặn và mạnh mẽ.

Thiết kế bếp điện từ munchen mc 200i đẹp

Mặt bếp điện từ munchen mc 200i được làm từ chất liệu kính cường lực. Các hệ thống bàn phím, các đường sơn điện ly biểu thị thông số và diện tích vùng nấu cũng được thiết kế bằng phẳng với mặt bếp, tạo sự trơn tru, nhẵn bong và dễ dàng khi vệ sinh. Các vùng nấu được làm bằng mặt kính liện sẽ duy trì được tuổi thọ lâu dài hơn so với các loại sản phẩm kính ghép có vòng chặn xoong như bếp từ munchen MT03. Được thiết kế 04 chân vừa tầm, vẫn tạo độ thoáng phía dưới nên bếp điện từ munchen mc 200i có thể đặt dương trên bàn đá hoặc đặt âm dưới bàn đá tủ bếp. Việc lựa chọn đặt âm hay đặt dương còn phụ thuộc vào sở thích, độ dày mỏng của bàn đá, sự cố định của bếp nấu cũng như phong thủy của mỗi gia đình. Vấn đến đặt bếp như thế nào, quý vị có thể được tư vấn miễn phí qua số điện thoại 0904341563.

So với sản phẩm đời trước là bếp điện từ munchen q2fly, bếp điện từ munchen mc 200i cho cảm giác chững chạc hơn, các đường bo ở được điều chỉnh nuột nà hơn. Sự nam tính của bếp điện từ munchen mc 200i còn được đẩy lên trên tột độ khi nhà sản xuất không vát cạnh loại sản phẩm này.

Bếp điện từ Munchen mc200i

Các nút ấn cảm ứng bếp điện từ munchen mc 200i được vẽ rõ nét và được thiết kế sắc sảo, vừa vặn với nhau và đủ để bạn chạm ngón tay vào dù ngón tay đó có ngoại cỡ. Người dùng khi sử dụng phím LOCK để khóa/mở khóa bàn phím phải giữ 2-3s đến khi có tiếng “tít” thì bỏ tay ra. Đèn khóa sẽ hiển thị thông báo rằng việc khóa/mở khóa bàn phím đã thành công. Việc sử dụng phím khóa của bếp điện từ munchen mc 200i thực sự khi cần thiết và nhà bạn có con nhỏ. Nếu bạn là người cẩn thận thì cũng chẳng phải sử dụng đến phím này làm gì. So với các sản phấm bếp điện từ munchen mc 200i, bếp điện từ thông thường không có nút khóa hoặc có nút khóa nhưng nút khóa không nhạy, thao tác chập chờn, chỉ khóa được trong thời gian ngắn hoặc thậm chí làm đơ các phím khác. Bếp điện từ munchen mc 200i có nút khóa riêng từng vùng nấu, bạn có thể khóa một vùng nấu và vùng nấu còn lại sẽ hoạt động nấu nướng được bình thường mà không phải ức chế như các nút khóa của bếp điện từ thông thường và kém chất lượng trên thị trường. Như vậy, sẽ không an toàn toàn và yên tâm khi sử dụng những sản phẩm này. Do đó, việc sử dụng bếp điện từ munchen mc 200i là một điều vô cùng sáng suốt. Nếu so với những sản phẩm như bếp điện từ Giovani hoặc Mastercook, bếp điện từ munchen mc 200i có chức năng san công suất để bảo vệ đường dây. Tính năng này khá hay.

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo