Hotline: 0904 619 128
Bếp điện từ munchen mc 200i: hiệu suất nấu nướng cao

Bếp điện từ munchen mc 200i: hiệu suất nấu nướng cao

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

 

Bếp điện từ munchen mc 200i là một trong số ít những sản phẩm tạo ra sự hưng phấn cho người dùng khi lần đầu chạm vào bếp. Thiết kế, trải nghiệm của bếp điện từ munchen mc 200i đều xứng đáng được chấm điểm cao. Cho dù giá bán của sản phẩm ở mức 17,3 triệu đồng được đánh giá là cao nhưng nó lại không tạo ra trở ngại nào khi khách hàng đặt niềm tin mua sản phẩm này. Bếp điện từ munchen mc 200i trên cả tuyệt vời và mong đợi cho các bà nội trợ.

Không phải bàn cãi về sức mạnh xử lý nấu nướng của bếp điện từ munchen mc 200i bởi bếp được trang bị linh kiện nhiệt điện của Siemens, Gutmann, EGO Hi-light hai vòng nhiệt và IC5. Mọi thao tác xử lý nấu nướng trên bếp điện từ munchen mc 200i  đều được thực hiện trơn tru, không có dấu hiệu chậm chạp.

Bếp điện từ munchen mc 200i sở hữu một màu đen huyền bí, đen óng như mái tóc sử dụng bồ kết nguyên chất, như ánh mắt ai ngỡ ngàng khi mùa thu mới chớm. Giao diện của bếp điện từ munchen mc 200i  được thiết kế khá đơn giản, thuận tiện cho người sử dụng. Các icon có kiểu dáng đẹp. Thao tác vào các chức năng nấu, có những tùy chọn định dạng sẵn sẽ khác xa và tiện ích hơn rất nhiều so với các sản phẩm bếp điện từ cao cấp cùng loại như Chefs, Mastercook,…

Khi ra mắt, bếp điện từ munchen mc 200i được giới thiệu kèm với bộ nồi chuyên dụng cao cấp của munchen - schuller. Về cơ bản, bộ nồi munchen schuller có tích hợp cảm biến tương thích cao với vùng nấu từ để đạt kết quả nấu nướng cao nhất có thể. Với thiết kế 5 đáy độc quyền, bộ nồi munchen schuller là sản phẩm khuyến cáo sử dụng kèm theo do hãng Munchen và Tạp chí Munchen Heritage đề xuất. Bếp điện từ munchen mc 200i có ít tính năng bổ sung nhưng nếu có, đó đều là những tính năng thiết thực, chẳng hạn như giữ 3s để mở khóa, chế độ sử dụng ngay cả khi tay ướt, chế độ tương thích xoong nồi cũng như tiết kiệm tới gần 20% năng lượng điện năng tiêu thụ. Độ nhạy bén của các nút ấn, icon trên mặt kính của bếp điện từ munchen mc 200i cũng có khả năng vận hành vào loại tốt nhất hiện nay.

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo