Hotline: 0904 619 128
Bếp điện từ munchen mc 200i cao cấp chính hãng

Bếp điện từ munchen mc 200i cao cấp chính hãng

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

 

Bếp điện từ munchen mc 200i cao cấp

Tính chất cao cấp của bếp điện từ munchen mc 200i được thể hiện dưới nhiều góc độ khác nhau như hình dáng, chất liệu, linh kiện cũng như tính năng.

 

Hình dáng bếp điện từ munchen mc 200i

Mặt kính có dạng hình chữ nhật với kích thước tiêu chuẩn 710 x 435 mm. Quý khách có thể khoét đá với chiều dài 670 x 400 mm. Bếp điện từ munchen mc 200i có dạng hình chữ nhật nằm ngang, phân chia vùng nấu trái và vùng nấu phải, khác với hình dáng của bếp từ hình chữ nhật dạng domino, phân vùng nấu trước và sau.

Chất liệu bếp điện từ munchen mc 200i

Bếp được làm từ hợp kim cao cấp, chống giật, chống phản nhiệt, chống han gỉ, ô xi hóa. Riêng mặt kính của bếp được làm từ loại gốm sứ thủy tinh cao cấp, có tính chất cường lực, ứng dụng trong công nghệ kính thiên văn mang nhãn hiệu Schott Ceran.

Linh kiện bếp điện từ munchen mc 200i

Bếp điện từ munchen mc 200i sử dụng linh kiện cap cấp của hãng Siemens. Hãng Siemens chuyên sản xuất các linh kiện điện tử gia dụng ứng dụng trong ngành chế tác công nghệ điện tử hiện đại. Các linh kiện này siêu bền, siêu thông minh và có khả năng chống chịu dưới các tác nhân cơ học, vật lý học như sốc điện.

Bep dien tu munchen quy phai

Tính năng của bếp điện từ munchen mc 200i

Để đánh giá về tính năng của bếp điện từ munchen mc 200i, có thể nhận thấy rằng đây là dòng sản phẩm thông minh bậc nhất do Tạp chí Munchen Heritage bình chọn. Kết hợp nhiều yếu tố đa năng, từ chế độ tự động nấu nướng tự động đến chế độ nấu nướng tự điều chỉnh, từ chế độ hẹn giờ thông minh cho đến chế độ khóa trẻ em an toàn cho người sử dụng. Còn có ý nghĩa về mặt phong thủy, vượt trội hơn những loại bếp từ khác. Bếp điện từ munchen mc 200i là sự kế thừa có chọn lọc của bếp từ munchen m50 và có sự sáng tạo, phá cách trong bàn phím điều chỉnh của những dòng bếp điện từ một thời hoàng kim.

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo