Hotline: 0904 619 128
Bếp điện từ munchen luôn ở cạnh bên tôi

Bếp điện từ munchen luôn ở cạnh bên tôi

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

 

Hôm nay thật buồn. Tôi ngồi lại gần bếp điện từ munchen. Kỷ niệm bỗng òa về khi nhìn vào giao diện vùng nấu của bếp điện từ munchen. Màu sắc mặt kính long lanh khiến tôi nhung nhớ về màu mắt của ai đó từng in dấu trong trái tim. Tôi không nói được câu nào, và bỗng bật khóc, chỉ biết thốt lên một tiếng: bếp điện từ munchen.

Ngày ấy, tôi yêu một cô gái. Mắt em đẹp và long lanh như những giọt ngọc, lấp lánh như màu đen của mặt bếp điện từ munchen. Gương mặt em tròn trịa như vùng nấu của bếp điện từ munchen. Mỗi khi em vui, em thường lấy bếp điện từ munchen ra nấu cho tôi những món ăn ngon nhất. Ôi, tôi nhớ quá.

Bếp điện từ munchen luôn ở cạnh bên tôi

Hôm qua đi chợ, tôi mua một ít thịt bò về nướng. Mang chiếc bếp điện từ munchen, tôi nướng thịt bò trên vùng nấu hồng ngoại. Mải chơi game, thịt bị cháy khét và tôi lại nhớ về những món ăn mà em làm cho tôi. Vẫn cái mùi khen khét khó chịu đến siêu lòng. Biết làm sao được, tôi quyết định tắt bếp điện từ munchen rồi đi ăn quán.

Hôm nay trời se lạnh. Tôi bắt đầu viết nhật kí. Những dòng kỉ niệm và đầy nước mắt. Nhớ lại những buổi nấu nướng hạnh phúc bên bếp điện từ munchen, nhớ hai đứa cùng ra showroom Munchen mua bếp. Tất cả đã nhạt nhòa khiến mắt ai đó rưng rưng. Rồi bỗng chốc, ký ức ngậm ngùi nép vào quá khứ. Em đã đi xa, đi xa mãi. Em đi đâu, tôi cũng chẳng biết. Chỉ biết rằng, em để lại cho tôi một trái tim rỉ máu và một chiếc bếp điện từ munchen cao cấp, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy.

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo