Hotline: 0904 619 128
Bếp điện từ Munchen đun nấu 5 tiếng hết 1 số điện

Bếp điện từ Munchen đun nấu 5 tiếng hết 1 số điện

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

Mức độ tiết kiệm là một trong những chỉ tiêu quan trọng mà người tiêu dùng lựa chọn một chiếc bếp điện từ. Ở đây tiết kiệm là mức độ hiệu quả khi sử dụng tối ưu hóa năng lượng đầu vào để chuyển hóa thành "công có ích", hiệu suất đun nấu cao mà sử dụng điện năng ít, trên thị trường làm được điều này chỉ có dòng bếp điện từ Munchen có thể đáp ứng tốt nhất điều này. 

Những công nghệ, trang bị tiết kiệm trên bếp điện từ Munchen

Bếp điện từ Munchen là dòng bếp hỗn hợp Luxury cao cấp có xuất xứ từ EU( Đức và Ý ), với những trang bị tiêu chuẩn được coi là chuẩn mực cho những chiếc bếp điện từ thì ngoài hiệu suất đun nấu cao, bếp điện từ Munchen còn luôn tự hào là hãng bếp có khả năng tiết kiệm điện năng hàng đầu trên thế giới. Bằng những công nghệ và trang bị hiện đại để luôn mang lại khả năng tiết kiệm tối đa, có thể kể đến như:

Mặt kính Schott Ceran của những chiếc bếp điện từ Munchen có tính dẫn nhiệt đẳng hướng, nhiệt chỉ được truyền trong một khoảng giới hạn nhất định gọi là vùng nấu trên mặt của bếp điện từ Munchen. Điều này đặc biệt quan trọng bên bếp hồng ngoại của bếp điện từ Munchen vì không gây hiện tượng nóng lan ra vùng lân cận, thất thoát năng lượng trong quá trình đun nấu là ít nhất. Thêm nữa là cảm biến nhiệt trên mặt kính của bếp điện từ Munchen khiến mặt bếp không vượt quá mức 240 độ C vừa đảm bảo độ an toàn, vừa tăng khả năng tiết kiệm.

Bên vùng từ của bếp điện từ Munchen với công nghệ Induction Zoneless tự động nhận diện kích cỡ, từ đó đĩa từ sẽ tự động sinh từ phát nhiệt trong vùng đáy nồi được nhận biết đó. Nhờ công nghệ này mà bếp sẽ không hoạt động nếu không có nồi, hoặc loại nồi không đúng và sẽ tắt bếp sau 1 phút.

Công nghệ san điện IC5: là một công nghệ tiên tiến nhất mà hãng bếp Munchen tiên phong áp dụng trên các mẫu bếp điện từ của mình. Khi bếp điện từ hoạt động với cả 2 vùng nấu ( chỉ trang bị trên dòng bếp điện từ đôi munchen), hệ thống này sẽ hoạt động khiến công suất của cả bếp không mức quá một mức công suất định sẵn ( 3100w ở bếp điện từ munchen mc200i ). Bộ san điện này cực kỳ quan trọng đặc biệt là ở điều kiện điện lưới của Việt Nam vẫn chưa được đồng bộ hóa, IC5 giúp bếp hoạt động ổn định hơn, an toàn cho đường điện trong nhà bạn, nâng cao khả năng tiết kiệm tránh gây lãng phí năng lượng khi công suất đạt max.

Tiết kiệm 17% điện năng ENERGY EFFICIENCY, đó là con số biết nói phần nào nói nên khả năng tiết kiệm vượt bậc của bếp điện từ Munchen so với các hãng bếp khác. Đó không chỉ là thực nghiệm đơn thuần mà là những những thực tế đun nấu của những gia đình đã từng sử dụng bếp điện từ munchen.

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo