Hotline: 0904 619 128
Bếp điện từ Munchen cao cấp và thông minh

Bếp điện từ Munchen cao cấp và thông minh

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

Bếp điện từ Munchen là sự kết hợp hài hòa giữa bếp điện và bếp từ, điều này đem lại sự tiện lợi cho các bà nội trợ. Hơn nữa, bạn có thể dùng được tất cả các lọai nồi khác nhau cho Bếp điện từ Munchen như :inox, gốm, thủy tinh,…. Bếp điện từ Munchen sử dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại phù hợp với mọi kích cỡ xoong nồi như : vòng nhỏ đun nấu nồi nhỏ tiết kiệm điện năng mà không bị nóng tay, còn vòng to bạn sự dụng cho những nồi nấu có đường kính lớn từ 28cm-30cm. Vì thê, Bếp điện từ Munchen tiết kiệm tối đa năng lượng điện mà bạn sử dụng cho một lần nấu ăn.

 Bếp điện từ Munchen được trang bị chức năng tự nhận dạng đáy nồi khi đó đáy nồi tiếp xúc tới đâu trên bề mặt Bếp điện từ Munchen sinh nhiệt tới đó nên bên ngoài vùng nấu mặt kính là mát lạnh. Tuy nhiên, bên trong vùng nấu do hấp thụ nhiệt lượng dưới đáy nồi nên sẽ hơi nóng nếu chị em đun lâu. Ngoài ra, Bếp điện từ Munchen có tính năng mới nấu siêu nhanh nên bạn có thế điều chỉnh nên mức nhiệt độ cao nhất mà không cần phải mất nhiều thời gian để sử những phiếm tăng giảm nhiệt độ thông thường khác.

Bếp điện từ Munchen cao cấp và thông minh

Bếp điện từ Munchen cao cấp và thông minh

Bếp điện từ Munchen được sản xuất trên công nghệ dây truyền hiện đại nhất với toàn bộ linh kiện nhập khẩu từ  Đức. Thế  nên, bạn có thể tin tưởng về chất lượng của mỗi sản phẩm.Sử dụng mặt kính Schoot Ceran cao cấp có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt nhất trên thị trường nhà bếp hiện nay. Mặt kính của Bếp điện từ Munchen không chứa khoáng chất độc hại vô cùng an toàn cho sức khỏe người dùng. Có khả năng tản nhiệt nhanh và đều nên quá trính đun nấu của bạn hiệu quả hơn.

 Thêm vào đó, Bếp điện từ Munchen được cài đặt khóa trẻ em nên nó khá an toàn và tiện lợi cho bạn trong và sau khi đun nấu, đặc biệt là đối với gia đình có nhiều trẻ nhỏ. Khi bạn sử dụng phím chức năng này , sự tò mò của trẻ nhỏ sẽ không gây nguy hại bởi chức năng này sẽ vô hiệu hóa sự các chức năng đun nấu khác trên hệ thống cảm ứng siêu mượt mà và nhanh nhạy. Có thể nói, đây là một trong những điều lưu tâm của người tiêu dùng khi đi mua các sản phẩm Bếp điện từ Munchen.

Bếp điện từ Munchen cao cấp và thông minh

Bếp điện từ Munchen cơn sốt thị trường

Để có được thành công và chỗ đứng hiện tại như ngày nay, nhà sản xuất Munchen đã trang bị khá kỹ càng, tỉ mỉ và cẩn thận cho dòng sản phẩm Bếp điện từ Munchen. Bởi thế, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng và những tính năng vượt trội khi dùng Bếp điện từ Munchen.

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Nội Thất Kường Thịnh: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0904.341.563
Website: beptumunchen.net
Tg:K.C

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo