Hotline: 0904 619 128
Bếp điện từ Giovani G 261ET song hành cùng bếp điện từ Munchen MC 200i

Bếp điện từ Giovani G 261ET song hành cùng bếp điện từ Munchen MC 200i

Admin 0 Bình luận 29/05/2017
 

Bếp điện từ Giovani G 26ET là mẫu sản phẩm upgrade từ phiên bản đời đầu và giá bán trên thị trường gần như gấp đôi. Loại bếp điện từ giovani này thuộc dòng bếp điện kết hợp từ đôi, âm kính. Linh kiện của bếp điện từ giovani g261et được nhập từ Châu Âu và đã qua kiểm định chặt chẽ. Mặt kính bếp điện từ giovani g261et chế tác từ loại kính cường lực, chịu được những cũ va đập mạnh và những trường hợp biến thiên dòng điện đột ngột lên tới 800 độ C. Nếu sử dụng đúng cách thì việc sử dụng bếp điện từ giovani g261et sẽ đạt hiệu quả cao nhất. Dưới đây, beptugiovani.net và beptumunchen.net sẽ hợp tác với nhau để phân tích những ưu và nhược điểm của dòng bếp điện từ giovani g 261et với sản phẩm ưa chuộng bếp điện từ munchen mc 200i.

Hình ảnh của bếp điện từ GiovaniG 261ET

Theo thống kê mới nhất của cơ quan ngôn luận Munchen, tờ Munchen Heritage Magazine đưa ra về mức độ an toàn khi sử dụng bếp điện từ nói chung là cao hơn so với việc sử dụng bếp than, bếp ga, bếp ga hồng ngoại hay bếp điện dây maiso. Việc đánh giá này đều được xét tới các tiện ích của bếp, các tác nhân ảnh hưởng đến con người, môi trường và mức độ hiệu suất nấu nướng không hao tổn điện năng kèm theo.

Bếp điện từ Giovani G 261ET an toàn cho các thành viên gia đình

Hiện nay, báo chí cũng đưa ra về vấn nạn rò rỉ khí ga khiến người tiêu dùng hoang mang và lo lắng. Việc sử dụng một loại bếp có thể thay thế bếp ga, tiết kiệm chi phí tài chính cũng như an toàn hơn. Việc cân nhắc tới sản phẩm bếp điện từ là một xu hướng tâm lý mà người tiêu dùng đang tìm hiểu.

Bếp điện từ nhập khẩu cao cấp, trong đó có bếp điện từ giovani g 261et và bếp điện từ munchen mc 200i, hiện nay được thiết kế rất hiện đại và an toàn, bên cạnh đó vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao.

Tùy vào nhu cầu và mong muốn sử dụng mà các chuyên viên tư vấn sẽ tư vấn cho quý khách hàng nên chọn lựa mấu sản phẩm bếp điện từ giovani g 261et hay là bếp điện từ munchen mc 200i. Tuy nhiên, trước khi tư vấn, chúng tôi cũng phải lưu ý đến các điều kiện và hoàn cảnh cơ bản của quý khách hàng để lựa chọn cho quý khách một sản phẩm tiện nghi nhất. Tất cả sản phẩm bếp điện từ của chúng tôi đều tốt, vấn đề là quý khách muốn tập trung vào đâu để lựa chọn.

Hình ảnh bếp điện từ Munchen MC 200i mới nhất 2014

Bếp điện từ giovani g 261et có những ưu điểm so với bếp điện từ munchen mc200i. Chẳng hạn, bếp điện từ giovani g 261et có thể đạt max công suất của cả hai bếp, trong khi đó bếp điện từ munchen mc200i không có chức năng này. Hơn nữa, thời gian mặt kính của bếp điện từ giovani g 261et bảo hành lên tới 10 năm thì bếp điện từ munchen mc 200i chỉ bảo hành 2 năm. Tuy nhiên, so với tính trội thì bếp điện từ munchen mc 200i có nhiều điểm phải lưu tâm hơn nữa chăng hạn như chế độ bảo vệ đường dây diện, linh kiện gutmann nguyên chất, tiết kiệm điện năng lên tới 17% có nhãn năng lượng kèm theo.

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo