Hotline: 0904 619 128
Bếp điện từ Chefs EH MIX 544 và bếp điện từ Munchen MC 200i, loại nào tốt hơn?

Bếp điện từ Chefs EH MIX 544 và bếp điện từ Munchen MC 200i, loại nào tốt hơn?

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

 

Từ lâu, các bà nội trợ đã biết đến những mặt hàng bếp điện từ nhập khẩu cao cấp của hãng Chefs và hãng Munchen. Có rất nhiều khách hàng băn khoăn với chúng tôi là sử dụng bếp từ hãng nào là tốt nhất? Cụ thể hơn, khách hàng còn hỏi chúng tôi rằng, bếp điện từ Chefs EH MIX 544 bếp điện từ Munchen MC 200i thì loại nào tốt hơn?

Để trả lời câu hỏi này, chúng tôi phải đưa ra các tiêu chí đánh giá để có thể khẳng định bếp điện từ nào dùng tốt hơn.

bếp điện từ munchen mc 200i

Xuất xứ bếp điện từ

Có thể thấy rằng, bếp điện từ Chefs EH MIX 544 là dòng bếp điện từ nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha. Tất cả các công đoạn đều do nước này hoàn thành. Tây Ban Nha cũng là quốc gia sản xuất linh kiện và các thiết bị nhà bếp cao cấp, an toàn và uy tín. Trong khi đó, bếp điện từ Munchen MC 200i được nhập khẩu từ EU.

Chất lượng bếp điện từ

Nhận định đầu tiên mà chúng tôi cho rằng là hai bếp tốt như nhau nhưng đứng trên phương diện tiết kiệm điện năng và giá cả hợp lý thì bếp điện từ Munchen MC 200i có nhỉnh hơn một chút. Bếp điện từ Munchen MC 200i tiết kiệm 17% điện năng đối với vùng nấu từ (đã được kiểm định chất lượng và có nhãn năng lượng theo Tiêu chuẩn Châu Âu). Giá của bếp điện từ Munchen MC 200i là 17.300.000VNĐ trong khi đó bếp điện từ Chefs EH MIX 544 là 19.340.000VNĐ.

bếp điện từ chefs eh mix 544

Linh kiện bếp điện từ

Về linh kiện, cả hai bếp đều sử dụng linh kiện châu Âu cao cấp, chủ yếu là của hãng Siemens. Mặt kính được gia công theo tiêu chuẩn của Tập đoàn gia dụng mặt kính châu Âu Schott Ceran và chế độ san điện bảo vệ đường dây tối ưu hóa. Nói chung, hai dòng bếp điện từ này ngang tài ngang sức với nhau.

Khuyến mãi khi mua bếp điện từ

Khi mua bếp điện từ Chefs EH MIX 544 tại showroom 37 Trần Phú- Hà Đông, quý khác sẽ được tặng 01 bộ nồi cao cấp Đức + 01 chảo siêu chống dính + 01 nồi luộc gà 30Cm. Bộ nồi và chảo này đều là bộ nồi đa năng nấu được trên tất cả các loại bếp.

Khi mua bếp điện từ Munchen MC 200i, quý khách cũng được tặng mộ bộ nồi chuyên dụng cao cấp dùng cho bếp từ (Đức). Quý khách còn được tặng thêm 01 chảo từ Elmich cao cấp nhập khẩu từ SEC (Công nghệ Đức chính hiệu, có dập chữ nổi) 28cm. Ngoài ra, khi không lấy quà khuyến mại, chúng tôi sẽ chiết khấu tối đa theo quy định của hãng Munchen để bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo