Hotline: 0904 619 128
Bếp điện từ Chefs có tốt hơn bếp điện từ Munchen ?

Bếp điện từ Chefs có tốt hơn bếp điện từ Munchen ?

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

Hiện nay thị trường bếp tại Việt Nam đang chứng kiến sự độc chiếm trên dòng bếp điện từ của 2 hãng Munchen và Chefs, với doanh số bán hàng luôn ở mức vượt trội. Vậy bếp điện từ Chefs dùng có tốt như bếp điện từ Munchen không?

Xuất xứ

Đều nằm trong phân khúc cao cấp châu âu, cả bếp điện từ Munchen và bếp điện từ Chefs có nguồn gốc xuất xứ từ Châu âu, với bếp điện từ Chefs đó là những bếp điện từ chefs eh mix866 nhập khẩu Tây Ban Nha, bếp điện từ chefs eh mix366 nhập khẩu Đức. Còn đối với bếp điện từ Munchen được lắp ráp tại Ý và chịu sự giám sát của EU.

Cả Munchen và Chefs luôn có được sự rõ ràng nhất trong vấn đề nguồn gốc của các sản phẩm của mình, luôn tạo được một sự tin tưởng lớn trong người tiêu dùng khi tiêu chí xuất xứ luôn là những yếu tố chi phối hàng đầu.

Thiết kế, linh kiện, mặt kính  

Nếu xét về vẻ bắt mắt bên ngoài thì bếp điện từ chefs được đánh giá cao hơn bếp điện từ Munchen, với một thiết kế ngoại hình hiện đại và sang trọng luôn sẵn có trong "dòng máu châu âu" của bếp điện từ Chefs. Không chỉ ngoại hình mà cả các tính năng bếp điện từ Munchen luôn lép vế so với bếp điện từ chefs, được hãng trang bị các công nghệ cũng như tính năng hiện đại như booster, heat-up automatic...cho bếp điện từ chefs trên các model mới.

Về linh kiện và mặt kính thì cả 2 dòng bếp điện từ Munchen và Chefs đều dùng mặt kính Schott Ceran, nhưng mặt kính của bếp điện từ chefs được vát cạnh thành đặc trưng riêng của hãng. Linh kiện Siemens luôn được chefs và munchen trang bị trên tất cả các model của cả 2 hãng này và cũng là dòng linh kiện điện tử chuẩn mực của bếp điện từ cao cấp châu âu hiện nay.

Mức giá

Vấn đề này luôn được người tiêu dùng quan tâm nhất khi lựa chọn giữa bếp điện từ munchen và bếp điện từ chefs. Mức giá của bếp điện từ chefs dao động từ hơn 12 triệu đến hớn 16 triệu cho bếp đôi, còn đối với bếp điện từ munchen là hơn 17 triệu đồng cho mẫu bếp đôi.

Bảo hành

Chế độ bảo hành của bếp điện từ Chefs là 36 tháng bằng tem bảo hành điện tử, trong khi chế độ bảo hành của bếp điện từ Munchen chỉ là 24 tháng và tất cả chefs và munchen đều có dịch vụ chăm sóc và bảo trì trọng đời cho tất cả các sản phẩm bán cho khách hàng.

Đánh giá

Nếu bạn thích sự hiện đại với những tiện nghi sang trọng, những công nghệ hàng đầu thì bếp điện từ chefs là một lựa chọn không thể bỏ qua với các model được nhập khẩu từ châu âu. Nếu bạn cần một sự đơn giản, hiệu quả mà tiết kiệm thì bếp điện từ munchen là một lựa chọn hàng đầu.

Theo AYEPO - Tạp chí Munchen Heritage - Chu Tùng Anh (beptuchefs.net )

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo