Hotline: 0904 619 128
Bảo hành Munchen như thế nào?

Bảo hành Munchen như thế nào?

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

 

Munchen là tập đoàn phân phối các thiệt bị nhà bếp Germany lisence Malaysia, bao gồm các thiết bị cao cấp chuyên dụng phòng bếp: Bếp điện từ Munchen, bếp từ Munchen, máy hút mùi Munchen, máy rửa bát Munchen, lò nướng Munchen, lò vi sóng Munchen,… và một số sản phẩm hợp tác thương mại linh kiện điện tử như mặt kính Schott Ceran, linh kiện EGO, linh kiện Siemens, linh kiện Gutmann, linh kiện IC5, bộ nồi Schuller,…

Bảo hành Munchen

Chế độ bảo hành của Munchen là 2 năm

 

Tất cả các sản phẩm này của Munchen đều có cơ chế bảo hành 02 năm (24 tháng dương lịch) chính hãng tại Công ty ủy quyền Munchen tại Việt Nam (JD). Quy định về thời gian được áp dụng pháp luật dân sự để giải quyết.

Cách xác định mốc thời gian để tính thời hạn bảo hành được xác định như sau:

Đối với trường hợp khách hàng mua tại Công ty, thời điểm bắt đầu bảo hành được tính từ thời điểm quý khách ký tên vào phiếu mua hàng, nếu không có thỏa thuận nào khác.

Bảo hành Munchen

 

Đối với trường hợp khách hàng mua hàng tại showroom Munchen 37 Trần Phú- Hà Đông- Hà Nội, thời điểm bắt đầu bảo hành được tính từ:

Thời điểm khách hàng kí vào phiếu mua hàng, thanh toán, nhận hàng rồi tự chuyển về hoặc ủy nhiệm cho bên thứ ba chuyển về (áp dụng cả đối với trường hợp mua hàng online và tự lắp đặt); hoặc

Thời điểm chuyên viên kỹ thuật lắp đặt và vận hành xong, ký vào phiếu bảo hành nếu khách hàng mua hàng có kèm theo vận chuyển và lắp đặt.

Đối với trường hợp không xác định được mốc thời gian để tính thời hạn bảo hành, thì thời điểm bắt đầu bảo hành được xác định là ngày đầu tiên của tháng dương lịch mà khách hàng đặt hàng/mua hàng trong tháng đó.

Nếu trường hợp không xác định được ngày, tháng, năm bảo hành, khi khách hàng gọi bảo hành, nhân viên bảo hành vẫn phải bảo hành mà không thu phí (chỉ áp dụng đối với trường hợp khách hàng mua hàng tại showroom chính hãng Munchen và lỗi do người bán hàng không kí vào hóa đơn, bảo hành thời điểm bắt đầu bảo hành).

beptumunchen.net

Pham vi bảo hành:

Trụ sở và showroom chính thức của Munchen đều đặt tại Hà Nội, khi bảo hành trong nội thành Hà Nội, quý khách sẽ được bảo hành tại nhà. Đối với các trường hợp hỏng hóc nặng cần thay thế mới, quý khách phải mang sản phẩm đến Trung tâm bảo hành 70 Đào Tấn. Các trường hợp ngoài nội thành Hà Nội, quý khách có thể gửi sản phẩm về trung tâm bảo hành hoặc hỗ trợ kinh phí đi lại cho chuyên viên kỹ thuật bảo hành. Chi phí hỗ trợ đi lại, gửi trả hàng tuân theo thỏa thuận. Nếu không thỏa thuận sẽ áp dụng các quy định của pháp luật dân sự để giải quyết.

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo