Hotline: 0904 619 128
Ấn tượng về bếp điện từ Munchen

Ấn tượng về bếp điện từ Munchen

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

Bếp điện từ Munchen mang đến một thiết bị rất am hiểu nhu cầu người dùng Việt khi trang bị giao diện vùng nấu đẹp mắt để người dùng có thể định vị được vị trí đặt xoong nồi cho các thiết bị nấu. Bếp điện từ Munchen hướng đến mọi người tiêu dùng không phân biệt độ tuổi hay thành phần giới tính khi sử dụng. Vì vậy, đây chính là điểm sáng đáng lưu ý mà hãng Munchen trang bị cho người dùng, một bước nâng cấp so với các loại bếp điện từ cao cấp nhập khẩu chính hãng khác trên thị trường.

Bếp điện từ Munchen khuyến mại mạnh

Cấu hình khá, tiết diện vùng nấu rộng đến 24cm

Bếp điện từ Munchen sở hữu bộ xử lý vi mạch điện tử cảm ứng có thể ngắt sinh nhiệt khi nhấc nồi ra khỏi tiết diện nấu (đối với vùng từ) vùng nấu rộng đến 24 cm cho phép bạn đặt nồi nấu có tiết diện mặt đáy là 32cam đối với vùng từ và 38 cm đối với vùng hồng ngoại. Thông thường, nồi nấu phù hợp là nồi nấu có tiết diện 28cm hoàn hảo hảo nhất. Bếp điện từ Munchen hoạt động phù hợp với dòng điện 220 ± 10V, tần số 50 ± 10Hz. Nếu đường điện nhà bạn không đủ tiêu chuẩn này, vui lòng gọi 0904341563 để được tư vấn kịp thời.

Giao diện vùng nấu của bếp điện từ munchen mc200i

Giao diện vùng nấu của bếp điện từ munchen mc200i

Bếp điện từ Munchen trang bị đầy đủ những kết nối hiện đại và cần thiết để bạn có thể có chia sẻ những bí quyết nấu ăn cho bạn bè và những thành viên yêu quý. Nấu, nướng và làm nóng thức ăn bằng bếp điện từ munchen sẽ làm cuộc sống của bạn trở nên thú vị và ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Sản phẩm am hiểu nhu cầu người Việt, giúp bạn làm việc, giải trí hiệu quả. Do đó, Bếp điện từ Munchen thích hợp nấu nướng được những món ăn từ đơn giản cho đến phức tạp. Ngay cả những món nướng truyền thống mà bạn hay ăn ngoài quán.

Cấu trúc giao diện của bếp điện từ Munchen QA300i

Những điều chỉ có ở bếp điện từ Munchen

Bếp điện từ Munchen sở hữu những tính năng đặc biệt nhất, độc đáo nhất mà Munchen trang bị riêng cho thị trường Quốc tế.

Công nghệ mặt kính Schott Ceran kết hợp linh kiện RGO hi-light. Theo Munchen, đặc trưng của người dùng Việt là sử dụng Bếp điện từ Munchen là phương tiện nấu nướng chính. Vì thế, người dùng sẽ thường xuyên thực hiện các thao tác nấu nướng trong môi trường công việc bận rộn và đường điện áp không được ổn định. Việc sử dụng bếp điện từ Munchen sẽ khắc phục được những khiếm khuyết và nhược điểm của áp lực công việc cũng như đường điện áp bất ổn của tòa nhà.

Bếp điện từ Munchen sự dụng chế độ nấu ăn hiện đại auto tự động và thừa kế nét truyền thống thông qua nút tăng - giảm nhiệt độ - công suất. Đây là điểm khác biệt, cải tiến của bếp điện từ munchen so với các sản phẩm cùng phân khúc. Mặt kính của bếp điện từ munchen nhẵn bóng giúp bạn có thể vệ sinh một cách dễ dàng.

bếp điện từ munchen mc 200i

Chiếc bếp điện từ Munchen được thiết kế dành riêng cho người dùng Việt Nam, phục vụ nhu cầu và am hiểu thói quen của người dùng Việt. Đây là sự tiếp nối của Munchen trở thành đối thủ đáng gờm của phân khúc smartcooktop tầm trung cao cấp.

Với mức giá không đến 20 triệu đồng cùng nhiều tính năng bản địa và quốc tế, bếp điện từ munchen không chỉ là đối thủ của bếp điện từ Chefs mà còn là đối thủ của các dòng bếp điện từ nhập khẩu chính hãng khác.

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo