Hotline: 0904 619 128
Ấn tượng đầu tiên về Munchen GM292IN:  hiện đại, đẳng cấp

Ấn tượng đầu tiên về Munchen GM292IN: hiện đại, đẳng cấp

Bếp Munchen 0 Bình luận 07/02/2021

Ngay những ngày đầu tháng 2 của năm 2021 hãng Munchen đã bất ngờ cho ra mắt mấu bếp từ Munchen GM292IN với nhiều thiết kế mới mẻ vô cùng đặc biệt. Ngoài ấn tượng về thiết kế thì chiếc bếp này còn điều gì thú vị? Hãy cùng mình điểm lại những ấn tượng đầu tiên về Munchen GM292IN qua bài viết này nhé.

Munchen GM292IN thiết kế quá thu hút

Chiếc bếp từ này được bán chính thức tại showroom ủy quyền chính hãng từ ngày 5/2/2021 với mức giá 17.2 triệu đồng, về hình thức bên ngoài bếp có thiết kế rất thu hút và gần như tương đồng với model Munchen GM292 của năm trước. Vẫn sử dụng mặt kính Schott vát cạnh, tuy nhiên Munchen GM292IN có giao diện vùng nấu bắt mắt hơn với hình dấu "+" và núm điều khiển từ tính vẫn được giữ nguyên.

ấn tượng munchen gm292in

Munchen GM292IN có thể tùy chỉnh 18 mức công suất hoặc nhiệt độ

Hãng bếp Đức đã tích hợp cho chiếc bếp Munchen GM292IN tổng cộng đến 18 dải nhiệt độ và công suất để đun nấu. Trong khi ở các mẫu bếp từ khác thì chỉ có thể tùy chỉnh được bằng công suất mà không có hiển thị nhiệt độ.

ấn tượng munchen gm292in

Núm điều khiển từ tính Magnetic Knob "siêu độc"

Bạn sẽ không thế tìm thấy một chiếc bếp từ nào hiện có trên thị trường tại Việt Nam mà sử dụng núm điều khiển từ tính như ở Munchen GM292IN. Ưu điểm của hình thức điều khiển này là dễ dàng thao tác, tùy chỉnh nhanh chóng, và các núm này di động và có thể tháo rời khi không sử dụng hoặc khi vệ sinh bếp.

ấn tượng munchen gm292in

Mắt kính Schott vát cạnh đẹp hơn

Bếp từ Munchen GM292IN nói riêng và tất cả các mẫu bếp từ Munchen gần đây đều được trang bị mặt kính Schott Ceran vát cạnh đẹp hơn, tinh tế hơn. Đặc biệt bề mặt của bếp phẳng nhẵn, 2 núm magnetic có thể tách rời nên việc vệ sinh, lau chùi bếp rất dễ dàng với người nội trợ.

ấn tượng munchen gm292in

Ấn tượng với công nghệ đỉnh cao

BẾP TỪ MUNCHEN GM292IN

Là một mẫu bếp từ lắp ráp và nhập khẩu Đức, Munchen GM292IN mang đến cho người dùng những công nghệ đỉnh cao nhất hiện có để giúp bếp hoạt động bền bỉ, và hiệu quả cũng như nâng cao khả năng tiết kiệm năng lượng. Công nghệ Inverter và san nhiệt ICG5 giúp bếp tiết kiệm đến 40% điện năng tiêu thụ, công nghệ IQ giúp hệ thống điều khiển thông minh hơn, nhạy cảm hơn mà vẫn có thể thao tác khi tay bị dính ướt hoặc như các công nghệ giúp bếp và người nội trợ an toàn tuyệt đối khi sử dụng bếp.

Bạn thích điểm nào trên mẫu bếp từ Munchen mới nhất này, hãy để lại đánh giá ở phần bình luận bên dưới nhé

Biên tập bởi Viết Lộc

     

Tag: bếp từ munchen gm292in,

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo