Hotline: 0904 619 128
5 Tính năng ít người biết trên máy rửa bát Munchen

5 Tính năng ít người biết trên máy rửa bát Munchen

Bếp Munchen 0 Bình luận 24/06/2023

Máy rửa bát Munchen đang dần trở thành những sản phẩm có đủ sức để cạnh tranh về chất lượng với những chiếc máy rửa bát Bosch, và nó cũng nhận được sự đánh giá cao từ phía người tiêu dùng. Hôm nay hãy cùng showroom ủy quyền chính hãng beptumunchen.net điểm qua 5 tính năng trên những chiếc máy rửa bát Munchen mà ít khách hàng biết được, từ đó để thấy được hãng Munchen đã "đầu tư" nhiều thế nào cho những sản phẩm của mình.

1.  Tính năng Autodoor 

Có một vấnđề khá nghiêm trọng mà bạn có thể sẽ gặp phải trên một số máy rửa bát thông thường không có chức năng sấy khô bằng khí nóng đó là bát đĩa sau khi rửa xong vẫn còn bị đọng hơi nước, nếu không mở hé cánh cửa của máy sau khi kết thúc chu trình rửa. Gây ra sự bất tiện và khó chịu cho người sử dụng.

Tuy nhiên với mẫu máy rửa bát Munchen M960SCVi vấn đề này sẽ được khác phục hoàn toàn với tính năng Autodoor, sau khi kết thúc chu trình rửa cánh cửa của máy sẽ tự động được mở hé, hơi nước sẽ được thoát ra ngoài, từ đó làm cho bát đĩa khô hoàn toàn và tiết kiệm điện năng, thời gian. Mang lại sự tiện dụng cho người sử dụng.

*Lưu ý: một số chương trình rửa của máy rửa bát M960SCVi sẽ không được tích hợp tính năng autodoor này.

Tính năng Autodoor được tích hợp trên máy rửa bát Munchen M960SCVi

2. Động cơ Hydro Power hiệu suất cao, tiết kiệm điện năng

Mức độ bền, ổn định của những chiếc máy rửa bát phụ thuộc khá lớn vào việc sự dụng loại động cơ. Hiểu được yếu tố đó nên hãng Munchen đã trang bị động cơ BLDC với công nghệ Hydro Power cho những chiếc máy rửa bát Munchen, với hiệu suất hoạt động cực cao, công nghệ bơm tiết kiệm nước, và năng lượng so với các loại động động thế hệ cũ. Bên cạnh đó hệ thống Eco-Sensor giúp máy tái sử dụng lại một lượng nước sạch đã qua sử dụng và được sử dụng lại ở chu trình rửa kế tiếp của máy.

Máy rửa bát Munchen sử dụng động cơ Hydro Power với hiệu suất năng lượng A++

3. Tính năng khử mùi và diệt khuẩn

Ngoài khả năng rửa và sấy khô, thì máy rửa bát Munchen còn được tích hợp thêm tính năng khử mùi và diệt khuẩn bằng tia UV, mang đến cho bạn những đồ dùng khô sạch đúng nghĩa, bảo vệ sức khỏe tối đa cho bạn và gia đình khi sử dụng những đồ dùng đó. 

Chức năng khử mùi giữ ấm cho bát đĩa trên máy rửa bát Munchen có thể được duy trị tối đa đến 72h (3 ngày), rất tiện dụng nếu bạn rửa bát vào buổi tối hôm trước, trưa hôm sau mới lấy bát ra dùng vào bữa trưa.

Chức năng khử mùi, diệt khuẩn UV trên máy rửa bát Munchen M805T01EU

4. Tự động nhận diện chế độ bẩn

Ở chương trình tự động (Auto) của máy rửa bát Munchen thì cảm biến của máy sẽ tự động nhận diện mức độ bản của bát đĩa để cung cấp lượng nước và thời gian rửa phù hợp nhất. Với chế độ rửa thông mình bạn không cần phỉa quá bận tâm về việc phải phân loại mức độ bẩn để chọn chương trình rửa cho máy nữa, mà máy vẫn hoạt động một cách hiệu quả nhất.

Tuy nhiên chương trình rửa tự động nhận diện chế đổn bẩn sẽ không áp dụng cho một số loại đồ dùng đặc biệt như ly cốc thủy tinh, hoặc một số đồ nhựa có sự nhạy cảm với nhiệt độ cao.

5. Công nghệ giảm ồn, vận hành cực êm ái

Nhờ áp dụng các công nghệ giảm ồn tốt nhất, từ việc tối ưu hóa động cơ làm việc, hệ thống giảm xóc, bộ lọc để thức ăn thừa đi qua máy không bị mài mòn, không tạo ra tiếng ồn. Chính vì thế máy rửa bát Munchen khi vận hành có mức độ tiếng ồn cực thấp mang lại sự dễ chịu và thoải mái cho người sử dụng.

Máy rửa bát Munchen vận hành siêu êm ái

Nắm bắt công nghệ bằng sự đầu tư chỉn chu và sáng tạo, Munchen đã đến những mẫu máy rửa bát với thiết kế sang trọng, giúp tối ưu hóa không gian, những vẫn mang đến sự tiện nghi cho căn bếp. 

Xem thêm:  Máy rửa bát Munchen siêu ưu đãi: Giảm đến 2 triệu, thêm quà triệu rưỡi.

   Biên tập bởi Viết Lộc

Tag: máy rửa bát munchen,

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo