Hotline: 0904 619 128
3 lý do khiến người Việt

3 lý do khiến người Việt "chết mê" với dòng bếp từ cao cấp

Admin 0 Bình luận 29/05/2017

Cùng với dòng bếp từ nhập khẩu, phân khúc cao cấp đang ngày càng sôi động khi có sự góp mặt của hầu hết ông lớn tại Việt Nam như Munchen, Chefs, Mastercook,... Tuy nhiên, hai cái tên tiêu biểu nhất trong danh sách này thuộc về Munchen và Chefs khi dòng bếp từ cao cấp nhập khẩu đều là một trong những nguồn doanh thu chính của từng hãng.

Phân khúc bếp từ cao cấp đang làm nhiều người cân nhắc mỗi khi chọn mua một chiếc bếp

Bài viết dưới đây của beptuchefs.net sẽ cho người đọc thấy được những nguyên nhân vì sao mà dòng bếp từ cao cấp lại khiến người tiêu dùng tại Việt Nam lại " chết mê" đến thế. 

Kiểu dáng của bếp từ hiện đại và thời trang

Trong vài năm trở lại đây, không thể phủ nhận nỗ lực của các hãng khi luôn cố gắng mang lại thiết kế mới, trẻ trung hơn và hiện đại hơn trên những đứa con bếp từ của mình.

Nhìn vào phân khúc cao cấp nhập khẩu tại Việt Nam, có thể thấy, nhiều chi tiết cao cấp đã được các hãng trang bị tiêu chuẩn như mặt kính Schott Ceran, bàn phím điều khiển hay công nghệ hiện thị LED. Điều mà khiến cho dòng bếp từ cao cấp càng trở lên lung linh và hiện đại, sang trọng hơn.

Thiết kế ngoại hình của bếp từ đang ngày càng được chăm chút hơn

Không những vậy, ngoại hình của những chiếc bếp từ hiện nay đều mang tính công nghệ cao đi cùng vẻ đẹp rất riêng của từng hãng như bếp từ Munchen chọn vẻ cứng cáp,  bếp từ Chefs lại mang vẻ năng động chứa đựng nét trẻ trung của người Châu âu.

Bếp từ tiện nghi, an toàn, tiết kiệm

Là những phương tiện nấu ăn hàng ngày có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn những dòng bếp trước kia như bếp gas hay bếp điện. Nó đáp ứng được những nhu cầu về nấu nướng công nghệ mới nhanh hơn, tiết kiệm hơn và đặc biệt đó là sự an toàn tuyệt đối cho gia đình người sử dụng.

Không những vậy, các hãng bếp từ còn cố gắng nâng cấp những mẫu bếp của mình trở nên sang trọng và tiện nghi hơn rất nhiều, nó không hoàn toàn chỉ là chiếc bếp nấu ăn đơn thuần nữa, mà đó còn là phương tiện để bạn có thể tận hưởng cuộc sống tiện nghi hiện đại của thời đại mới.

Mặc dù phải bỏ ra một khoản chi phí ban đầu lớn hơn các dòng bếp khác nhưng lợi ích mà người tiêu dùng có thể nhận lại được thì đó là cái giá quá rẻ dành cho sự an toàn tuyệt đối, tiết kiệm chi phí năng lượng hàng ngày và bảo vệ môi trường, đó cũng là tương lai không chỉ của chính những chiếc bếp từ và của con người. 

Mức giá hấp dẫn

Sự gia tăng của dòng sản phẩm bếp từ làm cuộc canh tranh của các hãng trở lên khốc liệt hơn, nhưng điều đó làm làm cho người tiêu dùng được hưởng lợi lớn về mức giá của dòng bếp từ. Dao động trong khoảng từ 10 đến 20 triệu người tiêu dùng có rất nhiệu sự lựa chọn cho dòng bếp từ cao cấp, các hãng luôn phải cố gắng tạo ra mẫu bếp mới nhưng phải có một mức giá cạnh tranh với các đối thủ lại phải hấp dẫn với người tiêu dùng.

Bếp từ Munchen m50 cao cấp Đức hấp dẫn với mức giá trung bình

Với sự tham gia của nhiều ông lớn vào thị trường bếp từ cao cấp như hiện nay, cuộc chiến thị trường dòng bếp này trong thời gian sắp tới chắc chắn sẽ nóng hơn bao giờ hết, tạo nhiều sự chọn hơn cho những khách hàng có ý định sở hữu một chiếc bếp từ cho gia đình.

Theo beptuchefs.net

Viết Bình Luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

zalo